1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Chevrolet DTU Fellows ý kiến kinh nghiệm, học hỏi từ các nhà xuất bạn dạng hàng

Thảo luận trong 'Xe cộ' bắt đầu bởi anhdon11, 26/7/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. anhdon11

  anhdon11 Moderator

  giá xe chevrolet spark duo - vừa qua, như là một phần của General Motors (GM) bảo trợ của Hiệp hội báo chí xuất bản tổ quốc (NNPA), Chevrolet đã gửi số 2 đồng chiếc từ mày mò của các chương trình ko mong muốn (DTU) để hội nghị hàng năm của NNPA ở Houston.

  các nghiên cứu sinh tham gia Ngày giới trẻ của công ước tại Đại học Texas Southern, bàn bạc kinh nghiệm của họ chiếm được từ chương trình DTU. Mục tiêu của DTU là sản xuất cho các nghiên cứu sinh cơ hội nhận được kinh nghiệm thực tế, cơ hội kết nối và Công nhận để hỗ trợ các câu chuyện nhưng hơn là hiện thân khám phá các không thể tinh được. Chevrolet được chế tạo cho mỗi đồng chiếm hữu tiền thù lao và mỗi đội bổng toàn thế hệ 2016 Chevrolet Malibu để tiêu dùng trong tập công bố của họ để giúp họ tìm hiểu các câu chuyện tin tức lý tưởng và nội dung phương tiện truyền thông công nghệ số / cộng dồng.
  những nghiên cứu sinh đã được lựa chọn vì 1 ban NNPA nhà xuất phiên bản biên tập viên và giảng viên trường Đại học Howard và đã được ghép nối chiếm hữu số 1 nhà tư vấn giỏi NNPA trong đội của hai. Mỗi đội sẽ có cơ hội để thực tập cho 1 tờ báo thành viên NNPA và loan báo về các vấn đề ưa chuộng trong toàn vẹn của họ - các vấn đề nhưng thường bị bỏ dở hoặc không được tận tình.
  "DTU là rất cần phải có để nuôi những đường ống dẫn dầu của thế hệ tiếp theo của các nhà xuất bản màu đen và các nhà chỉ đạo phương tiện truyền thông và chúng tớ tin rằng sáng kiến mới này củng cố quan hệ đối tác lâu dài của chúng tôi chiếm hữu Chevrolet," Tiến sĩ Benjamin F. Chavis Jr., Chủ tịch và Giám đốc điều hành của NNPA kể . GM đã sản xuất NNPA trong gần 30 năm, đã giúp tổ chức trở nên viên của nó tới bầy đàn 200 ấn phẩm. cung cấp của GM là kích hoạt số 1 bè cánh tiện nghi cho những thành viên của tớ, trong đó gộp quyền truy cập vào những hội nghị và quan hệ hợp tác giáo dục nhưng sau cùng nhắc lên 30 triệu thuê bao NNPA của nó.
  [​IMG]
  Chevrolet DTU Báo chí Fellows McKenzie Marshall (trái) và Briahnna Brown (phải) nhập cuộc NNPA Chủ tịch và Giám đốc điều hành Tiến sĩ Benjamin Chavis Jr. (trung tâm)​

  "Sự hợp tác thế hệ này đại diện cho các quá trình tiếp theo trong mối quan hệ giữa Chevrolet và NNPA, cho phép thương hiệu Chevrolet của chúng mình để giúp sinh ra và vững mạnh những mới hơn tiếp theo của các nhà báo và nhà xuất phiên bản màu đen," Michelle Alexander, Giám đốc Tiếp thị hầu hết General Motor cho biết. "Những trẻ, tham vọng phóng viên đã với cơ hội để mang được kinh nghiệm thực tiễn và hướng dẫn từ các nhà xuất bạn dạng bậc nhất trong đồng minh của chúng tôi."
  Lớp khai mạc của toàn cục DTU là: Brandi Montgomery, Brelaun Douglas, Briahnna Brown, McKenzie Marshall, Tatyana Hopkins, Sidnee King, Victoria Jones và Rushawn Walters. Brown, người đã tham dự hội nghị sở hữu Marshall, cả số 2 thực tập chiếm hữu Defender Chicago, bàn thảo về xây cất học bổng đã tác động hỗ trợ của mình như là 1 nhà báo tham vọng.
  "Tôi biết ơn cả Chevrolet và NNPA cho cơ hội của tôi với DTU, điều này đã giúp ta để sở hữu các bài học từ kinh nghiệm và tính nhiều năm kinh nghiệm của các nhà xuất bạn dạng thiểu số bậc nhất trong nước để nhắc các câu chuyện nhưng mà thường bị bỏ qua trong những đầy đủ mình đại diện cho" Brown đề cập. General Motors Co (NYSE: GM, TSX: GMM) và những đối tác vững mạnh xe tại 30 non sông, và công ty chiếm hữu vị trí lãnh đạo trong thị trường ô tô bự nhất và giúp sức nhanh nhất trên trái đất.
  GM, công ty con và các đơn vị liên doanh bán xe theo Chevrolet, Cadillac, Baojun, Buick, GMC, Holden, Jiefang, Opel, Vauxhall và nhãn hiệu Wuling. Thông tin thêm về công ty và các công ty con, gộp OnStar, một nhà lãnh đạo thế giới trong những dịch vụ bình yên xe, bình an và thông tin, chiếm hữu thể được tìm thấy tại. Được xây dừng vào năm 1911 tại Detroit, Chevrolet hiện tại là một trong những nhãn hàng xe khá phệ nhất toàn thế giới, làm bán buôn tại đầy đủ 115 quốc gia và bán khi số 4,8 triệu xe tương đối và xe tải 1 năm. Chevrolet lớn mạnh cho người mua sở hữu các mẫu xe tiết kiệm nhiên liệu mang tính năng hiệu suất thú vị, nguyên lý làm cho nhịp tim, chức năng bình an chủ động và thụ động và công nghệ dễ tiêu xài, mọi cùng một giá trị.
  Thông tin thêm về mô hình Chevrolet sở hữu thể được chọn lựa thấy tại NNPA là một hiệp hội yêu thích mại của cộng đồng 200 tờ báo cục bộ người Mỹ gốc Phi với từ khắp nơi trên Hoa Kỳ. Từ khoảng hiệ tượng 75 năm trước đây, NNPA đã luôn là tiếng kể của rộng rãi da đen và số 1 vườn ươm cho những tin tức nhưng khiến cho lịch sử và tác động của nước tớ. lúc nguồn phương tiện truyền thông Đen doanh to nhất và mang ảnh hưởng nhất ở Mỹ, NNPA cung ứng tin tức, thông tin và bình luận trên 20 triệu người mỗi tuần. Mỹ từ toàn diện khởi thủy tìm kiếm thông tin từ những quan điểm đen từ những tờ báo thành viên NNPA trên khắp giang sơn. Ở Mỹ, hiện tại trong số các quốc gia toàn bộ nhất trên toàn cầu, Black Nhấn Kỳ là thích bình thường bao giờ hết.
   
  anhdon11, 26/7/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!