1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Chevrolet luôn được bè phái người ưa thích bởi vì họ không gian lận Diesel

Thảo luận trong 'Xe cộ' bắt đầu bởi anhdon11, 3/8/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. anhdon11

  anhdon11 Moderator

  giá xe chevrolet cruze tại Chevrolet Việt Long Sau smogging lên nhân loại với động cơ diesel ăn lận của tôi,

  Volkswagen cho biết trong tuyên bố rõ ràng nhất bao giờ hết rằng nó muốn cắt giảm dầu đầu đun ở Mỹ , để lại 1 khoảng trống trên thị trường. bây chừ Chevrolet nói cóAutomotive News công ty xe sẽ nhảy với diesel Cruze của nó, không cheatingly (có lẽ, anyway) dậm trên VW ngưỡng mộ nặng và móc túi ngọt, bán hàng diesel ngọt ngào của nó.
  [​IMG]
  các VW Group ngay hiện thời là xuống cho đếm, đối phó mang một loạt giải quyết 14700000000 $ và số 1 số thiệt hại nhãn hiệu nghiêm trọng. bởi thế, các công ty sẽ giảm sút vai trò của động cơ diesel trong danh mục đầu tư tại Mỹ, cho các công ty khác cơ hội có lí để trộm cắp cựu chủ TDI VW.
  General Motors với kế hoạch là 1 trong những "công ty khác", phó chủ tịch của mình cho động cơ đẩy trái đất nói với Automotive News rằng Chevy sẽ đi thơ thẩn trong và tắm trong thùng tiền mặt bây chừ mà VW đang liếm vết yêu thích của nó:
  ta siêu sáng sủa về thị trường dầu diesel ở Mỹ Nó đã bị bỏ rơi bởi người khác và chúng tớ vô cùng vui để bước vào và được các nhà chỉ đạo. Thành thật nhưng kể ấy là những gì chúng mình muốn làm.​
  Ông cho biết khách hàng diesel là căn bản 1 loạt những nerds-nhưng các người trung thành, các người sẽ được tìm số 1 dầu ổ soạn 1 lần VW họ croaks hoặc họ hưởng thụ bật nó trong:
  chiếm hữu đầy đủ Người định diesel và người diesel-trung thành các người đang tìm số 1 nhãn hàng và những phương tiện để đi sau ... họ sở hữu xu hướng được rất nhiều kỹ thuật hiểu biết đồng đội các quý khách trung bình. Và họ sẽ không dừng lại chiếm hữu nhu cầu cho một động cơ diesel. Và chúng tôi sẽ đi sau lúc các quý khách.​
  Chevy chế tạo 1 động cơ diesel Cruze tại thị trường Mỹ trong năm 2014 và năm 2015, dù rằng bạn sẽ được gian truân để chọn thấy một trên các đường phố. Họ chỉ được tạo ra chiếm hữu số lượng giảm thiểu. những công bố từ VP của GM Dường như chỉ ra GM mang thể mất các động cơ diesel Cruze một chút nghiêm túc phần nhiều trong thời giờ này.
  Và đấy đi lại từ GM sẽ khiến cho toàn thể ý nghĩa; 20 xác suất của doanh số bán hàng của VW là từ các mô hình TDI, và các quý khách chung thủy diesel sẽ bỏ lỡ mà mô-men xoắn và tiết kiệm nhiên liệu.
  bởi vậy, đối có tập thể người mua khóc, phản bội VW chủ TDI lựa chọn sự thoải mái: Chevy sẽ là vai để khóc. Nhờ đó, game thủ chẳng phải tậu nhưng dòng xe tải mập mạp để sở hữu được điều đấy diesel-y tốt lành game thủ xứng đáng; Chevy Cruze sẽ được kì vọng cho người chơi và đô la khó dễ kiếm được của người chơi sở hữu nó 1,6 lít, 275 lb-ft inline-bốn. đi lại có lí, Chevy. Clever vận động.
   
  anhdon11, 3/8/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!