1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Chevrolet Onix cập nhật bằng hữu công dụng thế hệ và sở hữu 1 bạn dạng khác biệt

Thảo luận trong 'Xe cộ' bắt đầu bởi anhdon11, 28/7/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. anhdon11

  anhdon11 Moderator

  Vào đêm trước của Thế vận hội Olympic đã được cập nhật những mối thân thương General Motors gia đình của những dòng xe subcompact Chevrolet Onix / Prisma. tiên tiến hóa bắt buộc giúp họ giữ vai trò lãnh đạo trong thị trường Brazil.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Chevrolet Onix
  Hatchback Chevrolet Onix - bán chạy nhất thị trường Brazil: theo kết quả của bán hàng 2015 125 931 Ví dụ thực hiện. Ở vị trí trang bị nhì Fiat Palio - đã bán 122.364 dòng xe ở một phần 3 -. Hyundai HB20, 110.396 chiếc, và đóng cửa trong mười Chevrolet Prisma (Onix cùng, nhưng mà chiếc sedan) - ông đã có thể hấp dẫn 70.336 người Brazil.
  [​IMG]
  Chevrolet Prisma
  Onix / Prisma gia đình được cách thức trên nền tảng Aveo và được cung cấp vào năm 2012, do vậy cho restyling - đấy là thời giờ. Cựu cau mày "khuôn mặt" avtomobilchiki đổi thành số 1 khuôn mặt thế hệ shevroletovsky thanh lịch trọn vẹn trong tinh thần của Cruze sau cuối. Thức ăn chăn nuôi đã nhận cộng đồng bội cứu trợ và các nguồn sáng sở hữu các đường cong phác thảo lôi kéo. các cabin - số 1 hệ thống đa phương tiện mới chiếm hữu sự lớn mạnh cho các giao thức đồng bộ hóa mang điện thoại thông minh Android và Apple Auto CarPlay.
  [​IMG]
  Chevrolet Onix
  đơn vị điện Gamma đã không soạn thảo. Đối hatchback sở hữu sẵn với hai động cơ xăng: công suất số 1.0 lít 77 mã lực (Ethanol - 79 mã lực) và 1,4 lít công suất 97 mã lực(Ethanol - 104 mã lực), việc trước tiên là chỉ hòa hợp sở hữu những bí quyết, thứ nhì trong các bản bậc nhất của giao diện chiếm hữu số 6 tốc độ thuỷ lực tự động.
  Sedan Prisma và cross-hatch Onix Activ sở hữu thể được sắm chỉ mang một động cơ một,4 lít.Các lái xe SUV, kèm theo, chỉ với các bánh xe phía trước, nhưng mà bằng xây cất trùng lặp có "» của chúng tớ Renault Sandero Stepway «Brazil" đã chiếm được nâng cao giải phóng mặt bằng, đường ray mái và bộ nhựa bảo vệ trên chu vi dưới của cơ thể.
  [​IMG]
  Chevrolet Onix Activ
  Giá những mặt hàng mới đã được biết đến: hatchback giá cả phải chăng nhất với số 1 động cơ số 1.0 lít mang giá trị 44.890 reais - lúc 910.000 rúp, và cho SUV Onix Activ yêu cầu nên đặt ít nhất 64.540 reais, tức là lũ 1,3 triệu rúp.! Và bạn đề cập rằng các dòng xe đắt tiền ở Nga ...
  Xem thêm: giá xe chevrolet cruze tại Chevrolet Việt Long
   
  anhdon11, 28/7/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!