1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

CHEVROLET ONIX và PRISMA chính thức trình làng

Thảo luận trong 'Xe cộ' bắt đầu bởi anhdon11, 26/7/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. anhdon11

  anhdon11 Moderator

  giá xe chevrolet cruze tại Chevrolet Việt Long những restyling thứ nhất của Onix đôi và Prisma từ việc tạo ra của các cặp. Như đã chỉ việc chứng kiến khác lạ của độc fake, sự viết về phương pháp của 2 mô hình tập trung ở mặt trước. sở hữu hình ảnh lấy cảm hứng từ qui định xe tương đối bằng hữu thương hiệu đắt tiền như những Cruze mới , cặp đôi giành được kéo dài và cắt giảm toàn cục đèn pha, phải chăng và mui xe xếp hàng, cùng mang số 1 số khía cạnh nhưng mà đã để lại ko khí tinh tế bè đảng. chưa tiết lộ giá cả, đôi Onix và Prisma lượt truy cập shop vào tháng số 8.
  [​IMG]NEW CHEVROLET ONIX trở lại (ẢNH: ALEXANDRE IZO)


  [​IMG]ngoài các nét trong xuất hiện, tin tức lớn khác trên cái 2017 Onix cho ra mắt số 1 bản mạo hiểm chưa từng có, nhấp có số 1 gương mặt thẳng cuối tuần trước vì độc fake của Autoesporte . Activ Call, cấu hình thế hệ này đã được thực hiện để âu sầu sở hữu Sandero Stepway , Hyundai HB20X và CrossFox, Onix Activ có khung nhựa màu đen ở mudguards, appliques ở cản xe, giá đỡ trên mái nhà và mặt chạy bảng. bằng hữu các khía cạnh đấy cho loại xe 1 diện mạo khỏe khoắn đầy đủ. Công thức hoạt động phải chăng tại thị trường Brazil và yên cầu phát triển Onix vẫn là chiếc xe bán chạy nhất tại Brazil.
  BÊN TRONG mới hơn CHEVROLET ONIX ACTIV (ẢNH: ALEXANDRE IZO)

  Chevrolet đã không được xác nhận bè phái các thông tin kỹ thuật của những mô hình, nhưng nó chắc chắn rằng cặp giữ hiện giờ 1.0 và một.4 đã chiếm hữu trong chiếc này, mà đã được hiệu chuẩn lại để trở thành hiệu quả anh em. Theo để những nhãn hiệu, Onix là kinh tế 18% toàn cục, Hình như Prisma cải thiện mức tiêu thụ chỉ số của nó bằng 22%. như thế vậy, 2 mô hình đã trở thành số 1 A trong chương trình dán nhãn xe của Inmetro.
  Hình như để những tác dụng mới, Onix mới hơn và Prisma sẽ được trang bị thế hệ mới hơn của trung tâm truyền thông MyLink và máy ảnh đảo ngược, mà danh Sách đồng chí các trang ,trang bị và số nhiều các yếu tố của nhị mô hình nên được mách nhỏ chỉ ngày mai (26) , khoảng những dòng xe cụ thể và kiểm tra ổ đĩa phát hành. Thực hiện theo bảo hiểm nhiều hơn của bạn dạng này tại đây.
  [​IMG]NEW CHEVROLET PHÍA SAU PRISMA (ẢNH: ALEXANDRE IZO)
   
  anhdon11, 26/7/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!