1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Chevrolet sẽ bán xe Bolt điện vào cuối năm 2016 đi được 320 km

Thảo luận trong 'Xe cộ' bắt đầu bởi anhdon11, 29/7/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. anhdon11

  anhdon11 Moderator

  Chevrolet bắt đầu vận chuyển tại những nước Mỹ trong yêu thích thứ tư, ý muốn bolt EV, 1 bè bạn - xe điện với khoảng cơ chế thông thường 320 km và với mà General Motors (GM) muốn để cạnh tranh mang những sắp tới mô hình ba Tesla .
  [​IMG]
  Mô hình số 3 nhưng người sáng lập của Tesla, Elon Musk, mách nhỏ trong tháng Năm, sẽ mang số 1 dùng chủ quản khoảng 35.000 $ Trong khi Bolt EV sẽ mang giá khi 30.000 $ sau lúc nhận được $ số 7,500 tín dụng thuế liên bang.
  tiêu xài này được trông là đáng đề cập bởi các nhà phân tích bởi nó là hơi tốt toàn thể so có phung phí trung bình của cái xe được bán ở Mỹ, có thể đảm bảo thú vị vừa đủ cho công nghệ này.
  Bolt cũng sẽ được bán trên khắp giang sơn, ko giống như bạn hữu các điện trên thị trường, nhưng mà chỉ có thể được sắm tại những khu vực nhất định của Mỹ. Chủ tịch General Motors Bắc Mỹ, Alan Batey, tiết lộ trong 1 cuộc họp chiếm hữu những phóng viên ở Detroit (MI) nhưng bolt sẽ bắt đầu được gửi đến các đại lý Chevrolet trong mến sau cuối của năm 2016.
  Batey cũng chỉ ra rằng bolt sẽ là 1 loại xe của "công nghệ cao" dù rằng ông thừa nhận rằng không vươn lên là số 1 cuốn vở bán chạy, bởi vì "không bao giờ được thiết kế" cho nó, nhưng mà để duy trì sự chỉ đạo của GM trong phân khúc xe điện.
  Tuy vậy, sự ra mắt của mẫu 3 Tesla đã mách nhỏ sự thèm ăn của người tiêu pha đối với 1 dòng xe điện giá cả thấp và gây hứng thú. Tesla đã chiếm được bắt buộc đặt phòng cho toàn bộ 300.000 đơn vị của Mô hình ba. Mỗi dự trữ được cung ứng do 1 khoản tiền 1.000 $.
  Xem thêm: giá xe chevrolet cruze tại Chevrolet Việt Long
   
  anhdon11, 29/7/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!