1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

CHEVROLET SẼ HOÀN LÀM MÁT MÔ HÌNH HỆ THỐNG CORVETTE Z06

Thảo luận trong 'Xe cộ' bắt đầu bởi anhdon11, 21/7/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. anhdon11

  anhdon11 Moderator

  giá xe chevrolet spark duo - những công ty Mỹ Chevrolet sẽ hoàn làm mát mô hình hệ thống thể thao Corvette Z06 sự . Như đã nêu trong thông cáo báo chí của thương hiệu, nhu cầu cải tiến của hệ thống đã phát sinh trong kết nối sở hữu mọi khiếu nại của các bạn để quá nóng của các đơn vị điện.

  [​IMG]
  xe thể thao cập nhật Chevrolet Corvette Z06 2017 mô hình năm sẽ được trình diễn vào mùa thu này. đa dạng những yếu tố về dòng xe được upgrade ko được mách nhỏ.Được biết, mô hình sẽ được cải thiện đáng nhắc hệ thống làm mát động cơ, và một mui xe mới hơn với lỗ thông khí sửa đổi. toàn vẹn điều này là 1 hơn sẽ cải thiện đáng đề cập làm mát của động cơ mạnh bạo.
  [​IMG]
  thân thiết rằng toàn vẹn chủ có của những mô hình hiện tại của Chevrolet Corvette Z06 phàn nàn về tình trạng quá nóng của những đơn vị điện sáu.2 V8. Động cơ này với hào kiệt tạo ra 650 mã lực và đẩy loại Corvette Z06 từ số không đến số 1 trăm trong ba,5 giây đầu tiên. Công ty Công nhận rằng khi 5% khách hàng cực kỳ bức bối bản Z06 động cơ mạnh bạo quá nóng, khác lạ là lúc lái xe trên đường cao tốc. Sau khi đội ngũ công nghệ châm Chevrolet «cải tiến liên tiếp," bộ phận kỹ thuật của các nhãn hàng đã quyết định để hoàn thành loại xe thể thao.
  [​IMG]
  Nhớ lại, những môn thể thao ra mắt thế giới Chevrolet Corvette Z06 được tổ chức hai năm trước đây. xe hiệu suất cao cả nhu cầu tiêu xài tốt, mà nó quay r
   
  anhdon11, 21/7/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!