1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Chevrolet Trailblazer 2017 phải chăng nhất ở Brazil

Thảo luận trong 'Xe cộ' bắt đầu bởi anhdon11, 27/7/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. anhdon11

  anhdon11 Moderator

  giá chevrolet cruze 2016 tại Chevrolet Việt Long có một thời gian giữ bí mật buồn bã. Opel Karl ra mắt ở châu Âu, thổi sự kinh ngạc cho gần tới US-spec 2016 Chevrolet Spark. Điều tương tự cũng xảy ra khoảng Mokka Opel cúi đầu trước sự làm mới hơn Buick Encore . bây giờ, Chevy 's đưa ra 1 Trailblazer thế hệ ở Brazil, và game thủ không bao giờ biết những gì quá bất ngờ họ đã bị tàn phá thời gian này.
  [​IMG]
  người chơi với thể nhận ra bạn dạng gốc Chevrolet Trailblazer từ giá thành xe chung sắp ngôi nhà của game thủ. lý lẽ cơ thể-on-frame của nó đã mở đường cho các bạn dạng mới crossover, unibody đã đi theo bước chân của nó, Trong khi Trailblazer đã soldiered trên các thị trường khác. Lặp đi lặp lại mới đây nhất của tôi, trước khoảng số 1 này, nói về anh em điểm trùng lặp với hình ảnh Chevrolet Equinox hiện hành.
  Brazil Trailblazer mới hơn này (tên nghe sở hữu vẻ giống như 1 ly cocktail hipster nhưng mà game thủ muốn trả tiền $ 13) gói một loạt những chức năng đống ý, giống như một hệ thống MyLink thông tin giải trí mang Apple CarPlay và Android Auto, một động cơ diesel tăng áp, tiết kiệm và nên gạt nước mưa cảm biến . không có gì khác tập thể so mang bất cứ tương đồng như kích thước của Mỹ tăng trưởng, trừ giả dụ chúng mình sẽ ko mang được nó ở Mỹ.
  Điều đấy kể rằng, ko bao giờ trải nghiệm đề cập ko bao giờ. chiếm hữu thời giờ tạm lắng gas giá Dường như vô tận (ngoại trừ không), chúng tớ đang ở, và thực tế là các giá xăng đang gửi càng nhiều chủng loại người Mỹ quay về béo hơn, xe khát, sở hữu thể là một nếu kinh doanh nửa phong nha cho Trailblazer. sở hữu 3 hàng ghế ngồi và thiết kế cơ thể-on-frame (nó tiêu dùng khung gầm của midsize Colorado), nó có thể là 1 đối thủ âu sầu chắc chắn cho 4Runner của Toyota .
  Hoặc nó chiếm hữu thể chỉ là một bản xem trước của khuôn mặt chúng tớ sẽ sớm thấy trên mới hơn kế tiếp của Chevrolet Equinox. số 1 số đồng nghiệp của tớ trong Roadshow không nhất thiết buộc phải đồng ý mang mình, nhưng ta mang 10 $ cưỡi trên nó, vì ngón tay của tớ đang vượt qua.
   
  anhdon11, 27/7/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!