1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Chevy sẽ giành nhà cửa chiếm hữu bản giá cruze 2017 chạy dầu

Thảo luận trong 'Xe cộ' bắt đầu bởi anhdon11, 3/8/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. anhdon11

  anhdon11 Moderator

  giá cruze 2016 tại Chevrolet Việt Long - Chevrolet sẽ đi sau khi Volkswagen diesel quý khách.

  "Có bạn bè Người định diesel và người diesel-trung thành các người đang lựa chọn một thương hiệu và phương tiện để đi sau," Dan Nicholson, phó chủ tịch của General Motors cho hệ thống động cơ đẩy thế giới cho biết.
  "Họ sở hữu xu hướng nghệ cao hiểu biết toàn vẹn các người mua trung bình. Và họ sẽ ko bỏ cuộc lại sở hữu nhu cầu cho một động cơ diesel. Và chúng tôi sẽ đi sau khoảng các người mua ", ông cho biết bên lề của Trung tâm Quản lý nghiên cứu ô tô của cuộc họp báo Hội thảo tại đây.
  Chevrolet, Nicholson cho biết, sẽ theo đuổi đến cộng kế hoạch để khởi động số 1 động cơ diesel mới Chevrolet Cruze. chiếc xe được Ý Định đến năm 2017, được vũ khí một động cơ diesel số 1.6 lít là kỹ sư đề nghị yên tĩnh gọi nó là "tiếng thì thầm diesel."
  Nicholson cho biết ông tin rằng thị trường Mỹ cho xe ô tô chạy bằng diesel và xe tải nhẹ vẫn còn khả thi, bất chấp scandal khí thải động cơ diesel của Volkswagen. "Tôi nghĩ rằng Hoa Kỳ là 1 trong số ít các thị trường vững mạnh động cơ diesel trên hành tinh," ông nhắc.
  "Tôi siêu lạc quan về thị trường dầu diesel ở Mỹ Nó đã bị bỏ rơi bởi vì người khác và chúng tớ cực kì vui để bước vào và được những nhà chỉ đạo. Thành thật nhưng nói đó là những gì chúng tớ muốn làm, "ông nhắc.
  [​IMG]
  GM, Nicholson cho biết, đang chiếm hữu nhu cầu khỏe mạnh cho các động cơ diesel Chevrolet Colorado và GMC Canyonpickups. "Chúng tớ đang bán bè đảng các gì chúng mình có thể thực hiện và mục tiêu bán hàng của chúng tớ đang đi đúng hướng", ông nhắc.
  Tháng trước, Hinrich Woebcken, Giám đốc điều hành của Tập đoàn Volkswagen của Mỹ, kể có Automotive News rằng VW sẽ ko relaunch "diesel sạch" như là một cụ thể cốt lõi của bản sắc nhãn hiệu của ta tại Mỹ, nơi VW kẻ thống trị doanh số bán xe chở khách động cơ diesel trước khi được tiêu thụ bởi vì nó sắp năm dài phát thải gian lậu scandal. Ông nhắc rằng VW sẽ tầm giá động cơ diesel, nơi họ sở hữu ý nghĩa cho tới ít nhất là năm 2019, nhưng tiêu chuẩn khí thải sau đấy cứng nhắc sẽ khiến cho động cơ tiết kiệm nhiên liệu rất buồn bã để xác nhận để bán Mỹ.
  Volkswagen tạm dừng bán hàng những dòng xe chạy bằng diesel mùa thu năm ngoái sau khoảng các nhà phát VW tiêu pha số 1 tranh bị thất bại để tắt hệ thống khí thải trong giai đoạn thử nghiệm. Công ty mẹ Volkswagen AG tại đã dành gần 20 tỷ $ để trả cho những khu định cư hợp pháp, phạt tiền và mua lại loại xe xuất xứ từ vụ bê bối. thăm dò hình sự đang được tiến hành tại Mỹ và Đức.
  GM phép tắc động cơ diesel của Cruze tại Turin, Ý, trung tâm công nghệ hệ thống truyền động của nó. Nó được Dự kiến sẽ giúp sức 136 mã lực và 275 pound-ft.
   
  anhdon11, 3/8/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1

Like và Share để cùng phát triển!!