1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Chia sẻ kinh nghiệm bán nhà đất ở Hà Nội với giá cao

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi anhhung02, 21/9/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. anhhung02

  anhhung02 Member

  Thường thì các trang web rao vặt bán bất động sản tp hcm hay hà nội sẽ cho phép thành viên Free vài tin đăng đến vài chục tin đăng mà thôi, nếu bạn có kinh phí thì có thể đầu tư là thành viên trả phí cho các trang web đó để tin đăng của bạn được nhiều hơn, “có thể” hiệu quả hơn.

  Vì sao Mua Bán Nhanh Nhà Đất dùng từ có thể mà không là “sẽ” vì bạn thử nghĩ, một ngày trang web đó sẽ xuất bản vài trăm tin đến cả ngàn tin rao vặt bất động sản mỗi ngày, và ở Hà Nội thì từ vài tin cho đến vài chục tin, nhưng khách hàng thì sẽ không thể ai cũng có kiến thức vào một website rộng lớn thế để tìm được Tab đến Hà Nội, trừ những người như chúng ta “nhân viên bán bất động sản”. Mua Bán Nhanh Nhà Đất nói thế không có nghĩa là trang rao vặt bất động sản đó không hiệu quả, có hiệu quả nhưng chỉ một phần nhỏ thôi. Chúng ta cần phần lớn hơn. Và bắt đầu nào.

  Xây dựng nội dung tin đăng: Đừng hỏi là sao phải xây dựng nội dung tin đăng. Trước tiên bạn hãy tạo bản tin nháp trước khi quyết định đăng tin đó lên trang web, khi bạn tạo tin xong thì hãy kiểm tra chính tả, cú pháp và nội dung đã mô tả đầy đủ chưa? Nếu OK hết thì bạn sẽ bắt đầu xuất bản thôi.
  Xuất bản bao nhiêu trang? Một nội dung rao vặt bất động sản ở Hà Nội thì bạn đăng nó trong bao nhiêu ngày và bao nhiêu lần ? điều này bạn phải tự đưa ra kế hoạch cho phù hợp với thời gian của mình. Nhưng muabannhanhnhadat.com cũng chia sẻ nhỏ là bạn nên đăng tin rao vặt này tối thiểu 3 trang trong ngày bạn xuất bản nó.
  Chăm sóc tin đăng: Lịch trình và kế hoạch bạn phải tự mình xây dựng ra và sau đó lặp đi lặp lại trong nhiều ngày sau đó để tin đăng của bạn phát tán rộng rãi hơn, hiệu quả hơn và thu hút hơn.
  Một số trang web đáng tin cậy và hiệu quả khi đăng tin rao vặt nhà đất ở Hà Nội. Mời bạn vào Google search những từ khóa sau và trang nào có vị trí từ 1 đến 5 thì bạn hãy làm thành viên của nó, có phí hay free tùy theo nhu cầu của bạn. Từ khóa: nhà đất Hà Nội, Bất động sản Hà Nội, mua bán nhà ở Hà Nội,… hoặc bạn có thể trực tiếp vào web NhaDatSo.com để đăng ký thành viên và thực hiện đăng ngay tin mua bán nhà đất của mình.

  Bí quyết để bán được nhà đất Hà Nội với giá cao

  Làm ngay những việc ứ đọng
  Nếu đã định bán nhà, việc đầu tiên cần làm là giải quyết tất cả những việc trước đây vẫn tâm niệm “cứ để lúc nào rỗi sẽ làm”. Bất cứ rỗi hay không, đã định bán nhà là phải sửa lại cửa cho chắc chắn không để phát ra những tiếng kẽo kẹt, lau kính cửa, gắn lại các chỗ rạn gãy, sơn sửa lại tổng thể căn nhà…

  [​IMG]
  Chi phí cho những việc như vậy không cao, nhất là khi những thành viên trong gia đình cũng có thể tham gia “tôn tạo” căn nhà chung đã nhiều năm sử dụng mà quên bảo dưỡng.

  Không che giấu khuyết điểm
  Nếu phát hiện ra những khiếm khuyết không thể khắc phục của căn nhà muốn bán, cách tốt nhất là kê ra và cho người mua xem để họ tìm hưóng khắc phục thay vì che giấu nó.

  Hầu hết những người đi mua nhà đều tìm hiểu rất kỹ những gì cần xem xét, đồng thời cũng đã dạo qua không ít ngôi nhà khác để đối chiếu. Do vậy, “khôn ngoan chẳng lọ (đọ?) thật thà”, nên chỉ luôn những điểm yếu của căn nhà mình muốn bán để người mua thấy tinh thần hợp tác cao cũng như sự trung thực của người bán.

  Cùng Mua Bán Nhanh Nhà Đất tham khảo các thông tin về nhà đất Hà Nội qua bộ infographic đơn giản, dễ hiểu, cunng cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích.

  Một khi thấy được các điểm yếu, người mua có thể lại thoải mái quyết định mua, bởi họ biết mình có khả năng khắc phục điểm yếu của căn nhà hay không.

  Kiểm tra những yếu tố cản trở bán nhà.
  Có những điều nhỏ nhặt cũng làm cản trở việc bán ngôi nhà tốt. Có thể ngôi nhà đó đang có một khuyết điểm mà đông đảo người tiêu dùng lúc đó không thể chấp nhận như nước có hoá chất, hướng nhà quay về phía nhà máy sắp được xây dựng…

  Để làm việc này, có thể thuê một chuyên gia phân tích bất động sản hoặc cũng có thể nhờ một người bạn thạo xem nhà, hay thậm chí một người đang thực sự muốn mua nhà tới xem và đưa ra những bình luận thực chất. Đó chính là cách kiểm tra và loại bỏ bớt những yếu tố “vô duyên” của căn nhà đang muốn bán.

  Bán tài sản trước khi bán nhà
  Quá nhiều tài sản trong nhà khiến từng căn phòng trông nhỏ hẹp hơn, bí hơn và “không có tiền đồ”. Do vậy, nếu thực sự muốn bán và đã chuẩn bị được chỗ ở mới, đừng ngại bán bớt ít nhất 1/3 tài sản trong nhà.

  Các chuyên gia cho rằng như vậy ngoài việc làm cho căn nhà thoáng hơn, nó còn giúp người mua cảm giác nhận được nhiều thiện chí hơn từ người bán và cảm thấy mình lúc nào cũng có thể nhanh chóng chuyển về ở tại căn nhà đang định mua.

  Bỏ những gì mang cá tính của chủ nhà
  Nhà đầu tư thường muốn mua lại một công ty mang một cái tên chung chung thay vì mang tên riêng của người chủ cũ, muốn mua chiếc xe giống như mọi chiếc xe khác vừa ra lò thay vì một chiếc xe đã dán đủ loại hình theo sở thích chủ trước kia. Người mua nhà cũng vậy, họ không muốn thừa hưởng dấu ấn riêng của “người tiền nhiệm”.

  Những thức đầu tiên cần phải đóng gói ngay lập tức trước khi khách hàng tiềm năng định tới thăm nhà: các bức ảnh gia đình, các bộ sưu tập phản ánh cái tôi của chủ nhà, làm nhạt bớt các nét trang trí đậm màu, mang nét cá tính mạnh mẽ…

  Nói tóm lại, nên để căn nhà trông chung chung, giống như mọi căn nhà khác hơn là cố tạo ra điểm nhấn để hút khách
  ->>>>Xem thêm : cho thuê chung cư quận 2
   
  anhhung02, 21/9/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!