1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

chia sẻ qui định chọn chăn ga gối đệm giá rẻ theo phong thủy

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi anhdon11, 11/8/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. anhdon11

  anhdon11 Moderator

  không chỉ xây nhà, đi xa thế hệ hưởng thụ xem phong thủy. Ngay đến viêc tìm chăn ga gối đệm hà nội cũng vô cùng quan trọng. một bộ chăn ga gối đệm hàn quốc sở hữu màu sắc thương mang mệnh của chủ sỡ hữu có thể đem lại các điều thấp lành.

  [​IMG]
  + Đối sở hữu người mệnh Kim: Mệnh này cần chi phí tông màu sáng bởi vì màu trắng là màu mang của phiên bản mệnh. Bên cạnh đó sở hữu thể hòa hợp sở hữu một số màu khác như màu nâu, màu tiến thưởng là các màu sắc sinh vượng. các màu sắc này thường đem đến niềm vui và may mắn cho gia chủ
  + Đối sở hữu người mệnh Mộc: Mệnh này lại thưởng thức mức giá tông màu xanh ( xanh lá ). nếu sợ màu xanh với phần đơn điệu sở hữu thể cấu kết chiếm hữu những tông xanh khác biệt như xanh biển sẫm, xanh biển, xanh da trời. Bên cạnh đó nó còn chiếm hữu thể đoàn kết mang màu đen nếu người tiêu phí là nam giới.
  + Đối chiếm hữu người mệnh Thủy: Mệnh này có thể tiêu pha màu đen hoặc xanh biển sẫm. Thủy tượng trưng cho nước đòi hỏi màu xanh luôn được ưu tiên. nếu hài hòa mang tông màu trắng, màu bạc hay những sắc ánh kim sẽ đem lại tổng thể may mắn.
  + Đối với người mệnh Thổ: Mệnh này lại trải nghiệm tầm giá tông màu đá quý đất, màu nâu. Màu nâu là màu tượng trưng cho mệnh thổ. Sự cấu kết giữa nâu và hồng, tím hay đỏ ( gam nóng ) vừa là một hiệu ứng màu sắc rẻ lại vừa tạo yêu cầu vận phải chăng cho chủ nhân.
  + Đối có người mệnh Hỏa: Mệnh này, chủ nhân bắt buộc chi tiêu màu đỏ, hồng, tím tượng trưng cho lửa. sở hữu thể hòa hợp với những màu xanh, vừa nâng cao cảm giác dịu mát lại vừa tạo thưởng thức những điều phải chăng lành.
  Xem thêm các cái chăn ga gối giá rẻ khác http://lombom.com/CHAN-GA-GOI_m_400.html:
   
  anhdon11, 11/8/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!