1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Chỉnh nha cố định mắc cài sứ có điểm gì nổi bật

Thảo luận trong 'Phẫu thuật thẩm mỹ' bắt đầu bởi nhilee, 8/9/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. nhilee

  nhilee Member

  Chỉnh nha cố định mắc cài sứ là giải pháp chỉnh nha thẩm mỹ với nhiều ưu điểm nổi bật và được nhiều người ưu chuộng. Nếu niềng răng mắc cài là cản trở của bạn khi giao tiếp cười nói thì chỉnh nha cố định mắc cài sứ có thể khắc phục hoàn toàn tình trạng này.
  1. Ưu điểm nổi bật của chỉnh nha cố định mắc cài sứ
  [​IMG]


  Chỉnh nha cố định mắc cài sứ là kỹ thuật niềng răng mới với những ưu điểm vượt trội so với niềng răng bằng các chất liệu khác, trong số đó phải kể đến một số ưu điểm nổi bật sau:

  – Mắc cái sứ cũng được gắn lên mặt trước của răng như mắc cài kim loại nhưng với chật liệu trong tương tự màu răng nên mắt thường khó nhìn thấy được mắc cài khi nhìn từ xa và khó có thể nhận biết được bạn đang đeo niềng răng.

  – Trong suốt quá trình niềng răng, mắc cài sứ không hề bị đổi màu do thức ăn và do các thực phẩm màu như các loại mắc cài sử dụng chất liệu composite, nhựa,…dù cho khu vực quanh mắc cài có thể bị đổi màu nhưng cũng không gây mất thẩm mỹ hàm mặt vì mắc cài sứ dễ dàng vệ sinh và bạn sẽ thấy mắc cài sứ trở lại như lúc ban đầu.

  – Qua thời gian dài sử dụng mắc cài sứ sẽ không bị bào mòn do vật liệu sứ để làm khí cụ có độ cứng rất tốt, có khi hơn cả răng thật.

  – Đặt biệt, do tính năng “ tự động trượt” của mắc cài nên khi niềng răng không cần dùng thun buộc để giữ khí cụ, làm giảm đau tối đa cho bệnh nhân, và việc vệ sinh răng miệng và mắc cài cũng dễ dàng. Hơn nữa, lực tác động của khí cụ mắc cài sứ ổn định về đều nên sẽ ít gây tổn thương tới răng và lợi. Vì vậy số lần tái khám cũng được giảm đáng kể.

  – Một ưu điểm nữa đó là phần cạnh của mắc cài trơn nhẵn, không gây gợn cho bệnh nhân, hạn chế gây tổn thương khoang miệng, giúp bệnh nhân thấy thoải mái.

  2. Trường hợp sử dụng chỉnh nha cố định mắc cài sứ
  Vì khí cụ niềng răng chỉnh nha cố định mắc cài sứ không mạnh mẽ như khí cụ của niềng răng mắc cài kim loại, nên bác sĩ khuyên những đối tượng hay chơi thể thao, làm việc mạnh hay các đối tượng có ngành nghề tương tự thì việc chỉnh nha bằng kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài kim loại.

  Tương tự, phương pháp niềng răng chỉnh nha bằng mắc cài sứ cũng chống chỉ định với những trường hợp có vấn đề khớp cắn sâu.

  3. Các loại mắc cài trong chỉnh nha cố định mắc cài sứ
  Hiện nay, có 2 loại mắc cài sứ đang được sứ dụng phổ biến:

  – Mắc cài sứ thường hay còn gọi là mắc cài sứ cổ điển :

  Loại mắc cài này có màu giống như màu sắc của răng vì thế thế khi nhìn vào sẽ không phát hiện nay ra bạn đã và đang đeo niềng răng. thế mạnh của loại mắc cài này là cầu mong rất thẩm mỹ, bạn sẽ không thấy ngại ngùng, vướng víu khi đeo niềng răng.

  – Mắc cài tự động:

  Đây là loại mắc cài có nhiều điểm mạnh và thời gian niềng răng cũng nhanh chóng chất chứa lại tốt nhất hơn loại mắc cài sứ thường. do cơ chế hoạt động tự động, chính xác . Sự kết hợp của mắc cài cùng lúc dính dấp cung tốt hơn hẳn Những loại mắc cài khác, chứa đựng lại kết quả khả quan đồng thời đáng tin cậy hơn hẳn.
   
  nhilee, 8/9/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!