1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Chỉnh nha hàm móm thẩm mỹ ko phẫu thuật là gì ?

Thảo luận trong 'Phẫu thuật thẩm mỹ' bắt đầu bởi suckhoe280, 17/8/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Niềng răng móm thẩm mỹ không cần giải phẫu là kỹ thuật nhanh chóng để cắt bỏ khuyết điểm móm hàm dưới, đem đến cho khách hàng một hàm răng thẳng đều, tạo vẻ mặt thon gọn, hài hòa hơn cùng nụ cười duyên dáng, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

  [​IMG]

  Niềng răng móm thẩm mỹ không phải phẫu thuật là gì ?

  Móm là trường hợp răng hàm dưới phát triển quá mức, chìa ra ngoài và ko cân xứng với hàm trên, điều này khiến vẻ mặt của các bạn vừa mất đi tính thẩm mỹ, vừa khiến cho việc ăn nhai, phát âm cùng giao thiệp hằng ngày trở nên khó khăn. Khi bị móm trước tiên cần phải xác định chuẩn xác nguyên do gây ra khuyết điểm ấy và tùy vào từng tình trạng mà cách niềng răng móm thẩm mỹ được ứng dụng tương thích.

  Móm do răng: ở tình trạng này chỉ cần tiến hành niềng răng móm, vận dụng các khí cụ nha khoa tạo lực kéo dịch chuyển đồng đều những răng hàm dưới về lại đúng vị trí khớp cắn với răng hàm trên, đem lại hàm răng đều đặn, phối hợp hơn mà không cần phải bóc tách phẫu thuật xâm lấn.

  Ví như móm vì cấu tạo xương hàm: cần phải tiến hành điều trị loại bỏ xương và dịch chuyển xương hàm dưới cân xứng nhờ hàm trên và toàn diện vẻ mặt. Trong trường hợp móm bởi cả răng cùng cấu tạo khung xương hàm thì phải phối hợp cả 2 cách thức là thực hiện phẫu thuật hàm móm và thực hiện niềng răng thẩm mỹ.

  [​IMG]

  Niềng răng móm hiện đem đến tính thẩm mỹ cao đối với nhiều tình trạng móm do răng. Sau tiến hành, răng không chỉ đều và thẳng hàng hơn mà còn cải thiện khớp cắn, giúp ăn nhai thuận lợi mà không cần phẫu thuật phức tạp.

  Chữa trị niềng răng móm là công nghệ xóa tan mọi lo lắng của các bạn về việc cần giải phẫu mới hết vẩu hàm trên móm, cách thức này ứng dụng những dụng cụ nha khoa nhằm nắn chỉnh răng, mang lại hàm răng đẹp và thẳng hàng. Bạn có thể tham khảo bảng giá chỉnh nha tại website Nha khoa Đăng Lưu để biết chính xác phương pháp niềng răng hết bao nhiêu tiền tại trung tâm sài gòn?
   
  suckhoe280, 17/8/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!