1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Chính xác Độ bền của mặt dán sứ Veneer bao lâu

Thảo luận trong 'Phẫu thuật thẩm mỹ' bắt đầu bởi nhilee, 22/11/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. nhilee

  nhilee Member

  Mặt dán sứ Veneer hay còn gọi là Laminate sứ, tại Việt Nam thường gọi là mặt dán sứ. Là kỹ thuật phục hình răng miệng khá phổ biến trên thế giới đặc biệt là ở Các nước có ngành bệnh viện phát triển như Mỹ và Châu Âu. giờ đây tuy không phổ rộng lắm nhưng mặt dán sứ veneer cũng đã xuất Hiện tại Việt Nam.

  [​IMG]

  Mặt dán sứ Veneer có lợi thế gì?

  Mặt dán sứ Veneer đề nghị mài răng khá ít. khi mà như Chụp răng sứ Thông thường đề nghị mài cùi răng từ 1mm-2mm thì mặt dán sứ Veneer với độ dày trung bình là 0.6mm cũng chỉ cần mài răng ở một tỷ lệ rất nhỏ, vì vậy giúp bảo tồn cho răng một cách tối. Mức độ ê buốt của răng sau khi mài cũng ít hơn rất nhiều so với khi làm mão răng sứ. Cũng do yêu cầu mài cùi răng khá ít mà cảm thấy ăn nhai của bạn sau khi phục hình với Veneer sứ gần như không đổi thay . Ngoài ra, do Veneer sứ khá mỏng, nên sắc màu từ răng thật sẽ ánh ra được bên ngoài, tạo nên được sắc màu tự nhiên và giống răng thật nhất.

  Độ bền của mặt dán sứ Veneer là bao lâu?

  Độ bền của mặt dán sứ Veneer sẽ phụ thuộc khá nhiều vào kỹ thuật của bác sỹ cũng như công nghệ áp dụng . thực thi mặt dán Veneer sứ đòi hỏi trình độ và tay nghề của bác sĩ nha khoa khá cao để mặt dán có độ chuẩn xác tối đa , đúng chuẩn theo tỉ lệ của dấu răng mà không bị cong vênh trong thời gian dài. Có nhiều tình trạng , do tính chất của mặt dán khá mỏng mà khi mà bác sĩ có chuyên môn không vững chỉ sau một thời gian mặt dán sẽ bị bong ra hoặc có dấu hiệu kém thẩm mỹ.

  Thường thường, độ bền của mặt dán sứ Veneer có thể duy trì trong vòng từ 5-8 năm với độ cứng, chắc chắn và màu sắc sáng bóng tự nhiên. Tuy thế, nếu bạn biết cách giữ gìn và chăm nom răng miệng tốt thì hiệu quả của mặt dán có thể duy trì lâu hơn nữa.

  công nghệ nào triển khai làm mặt dán sứ tốt nhất?

  Tại trung tâm nha khoa Kim, với kỹ thuật Chụp răng sứ CT 5 chiều tiên tiến theo tiêu đúng chuẩn Pháp được sử dùng , công nghệ viên răng sứ có thể tạo ra được Những phục hình mặt dán sứ cho răng cửa tương đồng tới tỉ lệ triệt để , hình thể răng trùng khớp với răng thật về tỉ lệ , kích cỡ và Những gờ rãnh trên thân răng.

  Mặt dán sứ sau khi được cố định trên cùi răng thật có màu trắng đẹp, không bị đục, bị đen viền, trông tự nhiên như răng thật không thể nhận ra đâu là phần răng thật, đâu là răng đã được bọc răng ngay cả chụp bằng X quang.

  - Độ bền của mặt dán sứ veneer được bảo đảm , chịu lực lớn nên thích ứng được với nhiều dạng thức ăn khác nhau

  - Nâng cao tuổi thọ của mặt dán sứ cao hơn, duy trì được hàng chục năm trên cung hàm mà không cần tiến hành phục hình trở lại.

  Mặt dán sứ Veneer là giải pháp phục hình nha khoa mới hiện thời , mang đến thẩm mỹ cao cho bệnh nhân , các bước thực hành dễ. Trong thời gian nhanh nhất, “khoác chiếc áo mới” cho hàm răng đã xuống cấp của bạn. Bởi vì Những ưu thế mà kỹ thuật chỉnh nha răng này đã và đang được ưa thích tại Những nước phát triển trên toàn thế giới.
   
  nhilee, 22/11/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!