1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Con đường đến với top 3 thế giới của dòng điện thoại Lenovo

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện lạnh' bắt đầu bởi dungtroy, 22/7/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. dungtroy

  dungtroy New Member

  Con đường đến với top 3 thế giới của dòng điện thoại Lenovo

  Người xưa có câu, vạn sự khởi đầu nan. Điện thoại Lenovo khi mới ra đời gặp rất nhiều khó khăn. Với điểm xuất phát là một số vốn khá khiêm tốn (chỉ 25,000 USD) vào năm 1984, một nhóm chuyên gia làm cố vấn cho chính phủ đã cùng nhau thành lập New Technology Developer Inc. (tiền thân của Lenovo ngày nay). Trong giai đoạn vỡ lòng này, họ đã được Viện Hàn lâm Khoa học Trung Quốc góp vốn, điều đó cũng có nghĩa là Nhà nước cũng là một cổ đông trong công ty.

  Ngày nay giới trẻ cũng có thêm dòng lựa chọn trong giới smartphone; các mẫu điện thoại Lenovo được truyền tay nhau xem các tính năng mà có sự đổi mới từ sâu thẳm bên trong. Hàng loạt các thương hiệu mẫu mã điện thoại Lenovo ra đời mang đến sự phong phú lựa chọn cho người ưu chuộng công nghệ. Đơn cử các mẫu điện thoại như Lenovo Vibe K5, Lenovo A7010, Lenovo A2010, Lenovo A2020, Lenovo 6010…

  Dù vậy, Lenovo vẫn được điều hành theo thể chế tư nhân, hầu như sự can thiệp của chính phủ là rất ít hoặc gần như không có. Sau đó 4 năm, công ty được xác nhập tại Hồng Kông và được đổi tên thành Legend. Tiếp theo, hãng đã cho ra đời nhiều mẫu máy tính, tuy nhiên doanh số của những thiết bị này chỉ tương đối tốt ở nội địa còn với thị trường quốc tế, chẳng ai biết đến tiếng tăm của Lenovo.

  Timeline phát triển của Lenovo qua từng thời kỳ, trong bài viết đã lược lại một số quá trình để nội dung phù hợp hơn.

  Sang 2003, để đánh dấu cho sự trưởng thành và nhằm mở rộng thị trường, cái tên Lenovo đã chính thức trở thành thương hiệu cũng như logo cho cả công ty. Hai năm sau, hãng hoàn tất việc mua lại bộ phận máy tính cá nhân của IBM. Ban đầu giới công nghệ đã rỉ tai nhau rằng hành động của Lenovo lúc đó quả là một việc "ném tiền qua cửa sổ" và sẽ làm tiếng tăm của dòng máy tính IBM bị kéo xuống thảm hại. Tuy nhiên, thời gian đã chứng minh những nhận định kia là hoàn toàn sai lầm, dòng máy tính này đã được hãng kế thừa và dẫn dắt phát triển cực thịnh, laptop ThinkPad và PC ThinkCentre là hai minh chứng hiện hữu nhất.

  Và rồi cuối cùng, vào năm 2010, Lenovo đã lấn sân sang thị trường điện thoại thông minh với thiết bị đầu tiên có tên LePhone. Với sự đầu tư nghiêm túc cho việc nghiên cứu, phát triển và nhân rộng thương hiệu thì năm 2014, smartphone Lenovo đã đem về cho hãng danh hiệu "Nhà cung cấp điện thoại thông minh lớn nhất tại Trung Quốc Đại lục", đây cũng chính là giai đoạn công ty đồng ý mua lại Motorola Mobility từ tay Google.

  2. Đến lúc biết chạy thật nhanh - trưởng thành rồi đổi mới để cạnh tranh

  Với một lịch sử khá hoành tráng như vậy nên giờ đây Lenovo Group Ltd. đã trở thành một ông lớn trong giới công nghệ không thua kém gì Samsung hay Apple. Hiện tại, tập đoàn công nghệ này đã hoạt động tại hơn 60 quốc gia, kinh doanh bán hàng cho hơn 160 nước, đồng thời là nơi làm việc của khoảng 54,000 nhân viên cũng như được tạp chí kinh tế Fortune xếp thứ 231 trong danh sách Global 500 trong năm nay. Dù đó chỉ là những con số nhưng nó chính là bằng chứng sống biết nói để minh chứng cho sự phát triển thịnh vượng, đang lên của Lenovo ở giai đoạn hiện tại.

  trung tâm bảo hành điện thoại Lenovo tại hà nội , trung tâm bảo hành điện thoại Lenovo tại hà nội
   
  dungtroy, 22/7/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!