1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Công nghệ bọc răng sứ veneer là gì ?

Thảo luận trong 'Phẫu thuật thẩm mỹ' bắt đầu bởi suckhoe280, 21/7/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Bọc răng sứ veneer thẩm mỹ đang trở thành kỹ thuật hai mí mí cho răng được ham chuộng nhất thời điểm hiện tại được dùng trên kỹ thuật 3D tân tiến giúp xác định hiệu quả những khuyết điểm về màu sắc và cấu trúc của răng, đem đến một hàm răng đều đặn, trắng sáng cùng với đó nụ cười tự tin hơn.

  Bọc răng sứ veneer được thực hiện là gì ?

  Bọc răng sứ veneer (mặt dán răng sứ veneer) là kỹ thuật dùng cái sứ mảnh mai để dán lên mặt ngoài của răng. Khi dùng bọc răng sứ veneer thẩm mỹ, bác sĩ sẽ triển khai mài bớt phần men răng của chúng ta, tiếp đến dùng keo sinh học để gắn cố định miếng dán sứ vào răng. Đây sẽ là giải pháp tuyệt hảo để phục hồi lại hình trạng, màu sắc, kích cỡ của răng. Trong một số trường hợp, chất liệu composite cũng được sử dụng với mục đích thay thế cho chất liệu sứ khi phục hình, ngoài ra, Công nghệ bọc răng sứ veneer thẩm mỹ là kĩ thuật được nhiều quý khách lựa chọn.

  [​IMG]

  Tại sao lại chọn lọc dịch vụ bọc răng sứ veneer?

  Thẩm mỹ cao: Răng sứ Veneer có màu sắc tươi tắn tương đồng như răng thật, cộng sở hữu việc được thiết kế áp sát răng thật tạo thành sự tươi tắn cho hàm răng của khách hàng.

  Mài răng cực ít: Mặt dán sứ tương đối mỏng, chỉ dày trong khoảng 0.5 – 0.6 mm phải việc mài răng là hơi ít. Điều này để mô răng thật được giữ lại tối đa cùng với đó giảm thiểu cảm giác ê buốt răng.

  Không hề khó khăn hay tác động đến việc ăn nhai của răng: Với kỹ thuật bọc răng sứ veneer thẩm mỹ, việc cảm nhận thức ăn là giống như răng thật, để chúng ta thoải mái trong việc ăn uống.

  [​IMG]

  Hàm răng không chỉ có chức năng ăn nhai mà còn quyết định đến thẩm mỹ của nụ cười đồng thời nét mặt, do vậy khi hàm răng ko được trắng sáng sẽ khiến cho khách hàng ngượng ngùng trong giao tiếp. Khi kỹ thuật bọc răng sứ Veneer hay phương pháp bọc răng sứ cercon thẩm mỹ xuất hiện đã giúp khắc phục những hư tổn mà răng chúng ta hay gặp cần như:

  - Răng bị trét mẻ, bể vỡ;

  - Răng cửa thưa;

  - Răng bị ố vàng, nhiễm màu;

  - Răng mọc sai lạc, ko đồng đều nhẹ, khớp cắn ko phức tạp;

  - Răng bị vẩu hàm trên móm vừa cần.
   
  suckhoe280, 21/7/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!