1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Công Ty hàng đầu ở Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh làm sạch công nghiệp

Thảo luận trong 'Dịch vụ vệ sinh' bắt đầu bởi sallychinh, 15/6/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. sallychinh

  sallychinh New Member

  Hoạt động tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh công nghiệp từ năm 2009 đến nay, bằng sự nổ lực không ngừng, Sài Gòn Sạch đang dần trở thành một trong những Công Ty hàng đầu ở Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh làm sạch công nghiệp.
  Trong xu thế nền kinh tế ở Việt Nam đang ngày càng phát triển và hội nhập sâu rộng với nền kinh tế thế giới, thì các dịch vụ nói chung và dịch vụ làm sạch chuyên nghiệp nói riêng cũng ngày càng trở thành dịch vụ quan trọng và không thể thiếu cho các Công Ty, Xí Nghiệp, Toà Nhà, Bệnh Viện, Trường học .....
  Tục ngữ có câu: "Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm!".

  Công trình của Quý khách luôn sạch sẽ, tươi mát sẽ tạo cho nơi làm việc của Quý khách một không gian hoàn hảo, một môi trường làm việc trong lành, năng động và hiện đại. Điều đó sẽ giúp Quý khách làm việc đạt hiệu quả và năng xuất cao. Hơn nữa, làm sạch chuyên nghiệp còn giúp cho các vật dụng và cơ sở vật chất của văn phòng Quý khách càng tăng chất lượng và tuổi thọ.
  Ngoài ra, sử dụng dịch vụ làm sạch chuyên nghiệp của Công Ty chúng tôi sẽ giúp cho Quý khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí cho việc tuyển dụng và quản lý bộ phận nhân viên vệ sinh văn phòng .
  Trong suốt quá trình hoạt động, phục vụ, Công Ty vệ sinh công nghiệp Sài Gòn Sạch đã luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt, với mong muốn cung cấp cho khách hàng một dịch vụ có chất lượng cao và ổn định, cùng với đội ngũ nhân viên được quản lý và đào tạo một cách chuyên nghiệp, Công Ty chúng tôi đang hướng đến việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 - 2008 trong hoạt động dịch vụ và cung cấp các thiết bị làm sạch công nghiệp.
  Sự hài lòng và tín nhiệm của Quý khách hàng trong thời gian qua chính là sự khẳng định uy tín và thương hiệu của chúng tôi.
  Với phương châm " Làm công trình của khách hàng luôn "Chúng tôi! Mong muốn cung cấp cho Quý khách hàng những dịch vụ và chế độ hậu mãi tốt nhất, đảm bảo mang lại cho Quý khách sự hài lòng, tiện lợi và kinh tế. Điều này thể hiện rõ nét qua các ưu điểm sau:
  Quy trình làm sạch được nghiên cứu và hình thành từ hệ thống quản lý chất lượng chuyên nghiệp;
  Công nghệ được chuyển giao từ các Công Ty chuyên ngành nổi tiếng trên thế giới;
  Các loại máy móc, thiết bị hỗ trợ công tác vệ sinh được nhập khẩu trực tiếp từ các nước tiên tiến;
  Nhân viên được đào tạo và quản lý chuyên nghiệp;
  Nhiệt tình, nhanh chóng, chính xác và đầy đủ trong việc tư vấn và cung cấp các thông tin cho Quý khách hàng;
  Giá cả hợp lý, cạnh tranh.
   
  sallychinh, 15/6/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!