1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Cùng tìm hiểu về Dental Implant

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi chickenkon, 26/9/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. chickenkon

  chickenkon New Member

  Từ ngàn xưa con nguời đã không ngừng tìm cách tái tạo những chiếc răng đã mất. Thật khó mà tin rằng ngay thế kỷ thứ 7 nguời Mayan đã “cấy” chiếc răng nhân tạo làm bằng vỏ sò vào xương hàm dưới của một người. Dĩ nhiên việc cấy ghép này và nhiều cuộc phẩu thuật khác trong nhiều thế kỷ sau đó không thể thành công khi không được những kiến thức y học và những tiến bộ khoa học kỹ thuật khác hổ trợ.
  [​IMG]
  Mãi đến thế kỷ 20, những công cuộc nghiên cứu tiên phong trong việc trồng răng sứ vào hàm mới có những bước nhảy vọt đáng ghi nhận. Đặc biệt, năm 1952, một giáo sư người Thụy Điển, ông Per. Ingvar Brånemark đã vô tình phát hiện rằng kim loại Titanium kết dính vào xương hàm của con người một cách rất vững chắc và không tháo ngược ra được. Ông gọi sự tích hợp giữa xương hàm và titanium là osseouintegration. Điều phát hiện lý thú này đã đi ngược lại tất cả những lý thuyết khoa học đương thời. Ông đã tiếp tục nghiên cứu để cuối cùng thực hiện thành công cuộc giải phẩu trồng răng implant đầu tiên vào năm 1965. Nhưng mãi đến năm 1982, tại Toronto, Canada, sau nhiều năm kiểm chứng giới khoa học mới công nhận thành quả của ông. Hiện nay, mặc dù có gần 100 hảng sản xuất, tất cả dental implants đều dựa trên thiết kế căn bản của Bác sĩ Brånemark.
   
  chickenkon, 26/9/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!