1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

CùngMradio của Mobifone trải nghiệm nghe đài trực tuyến trên internet

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi vienthonghdc, 5/2/17.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. vienthonghdc

  vienthonghdc Member

  Có thể nói phát thanh là một trong những loại hình truyền thông lâu đời tại nước ta. Trước kia, khi chưa phát triển các ứng dụng đa phương tiện chạy trên nền các hình ảnh và tương tác thì việc nghe phát thanh là nguồn cung cấp thông tin chủ yếu cho mọi người. Các thông tin được phát trên các loa phát thanh hay bạn cần sử dụng đài để có thể thu tín hiệu từ tổng hệ thống phát thanh.

  Ngày nay, với việc Cài đặt gói cước 3G Mobifone Miu cùng với sự phát triển của các dịch vụ viễn thông thì bạn có thể nghe đài qua internet trên điện thoại của mình. Mradio của Mobifone là một dịch vụ như thế . Đây là kênh ơhats thanh qua internet hoặc qua tổng đài IVR. Bạn sẽ được cung cấp các nội dung thú vị trên dịch vụ này thông qua việc truyền tải bằng âm thanh.

  [​IMG]
  Nghe radio trên thiết bị của bạn tiện lợi nhất

  Để cài đặt dịch vụ này của Mobifone thì bạn có thể đăng ký sử dụng theo tin nhắn :

  DK MR30 gửi 1501

  Ưu đãi khi sử dụng dịch vụ :

  Bạn có thể nghe các chương trình yêu thích qua tổng đài hoặc qua client cũng như qua wapsite. Những bản nhạc bạn yêu thích, các chương trình được phát theo khung giờ đều có thể được nghe một cách dễ dàng và nhanh chóng.

  Bạn cũng có thể tải tất cả các chương trình mà bạn muốn nghe về máy của mình cho những trường hợp bạn không thể truy cập tổng đài.

  Cũng có thể bạn muốn người bạn của bạn nghe được chương trình mà bạn thấy thích thú, bạn có thể gửi cho bạn của mình nội dung đó.

  Bạn hoàn toàn nhận được thông báo qua tin nhắn nếu bạn muốn thông báo qua tin nhắn. Nhưng trước đó hãy tham khảo Cach cai dat goi cuoc Miu cua Mobifone để truy cập wapsite để thực hiện các thao tác yêu cầu.

  [​IMG]
  Đăng ký sử dụng 3G tốc độ cao để thực hiện các thao tác

  Với dịch vụ này bạn có thể tham gia các chuyên mục :

  - Chia sẻ cảm xúc thông qua chuyên mục điểm chạm cảm xúc. Bạn hoàn toàn có thể có những quan điểm để có thể chia sẻ về cuộc sống cũng như một lĩnh vực nào đó.

  - Những lời tâm sự ngọt ngào qua chuyên mục xúc xắc tình yêu. Bạn sẽ được nghe những câu chuyện lãng mạn nhưng chân thực về các khía cạnh của tình yêu.

  - Chia sẻ những câu chuyện qua những bản nhạc huyền thoại gắn với bạn và những người thân thông qua chuyên mục Câu chuyện âm nhạc.

  - Bạn hoàn toàn có thể nghe các thông tin về sức khỏe, tư vấn ẩm thực, làm đẹp , hạt giống tâm hồn.

  Ngoài dịch vụ Mradio thì Mobifone còn cung cấp nhiều dịch vụ để phục vụ khách hàng của mình. Bạn hoàn toàn có thể có những trải nghiệm tuyệt vời của riêng bạn. Xem thêm Cú pháp đăng ký dịch vụ 3G Mobifone
   
  vienthonghdc, 5/2/17 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!