1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Cười hở lợi do những nguyên nhân nào

Thảo luận trong 'Phẫu thuật thẩm mỹ' bắt đầu bởi rungram90, 6/9/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. rungram90

  rungram90 New Member

  Nguyên nhân gây cười hở lợi

  -Do thân răng ngắn

  - Môi trên ngắn

  - Cường cơ nâng môi trên

  - Quá triển xương ổ răng

  - Biến chứng sau điều trị chỉnh nha (răng cùng xương ổ răng dài hơn trước khi chỉnh và răng cụp vào trong rất nhiều hơn)

  [​IMG]

  Để điều trị hiệu quả nụ cười hở lợi, có nhiều dịch vụ chữa cười hở lợi khác nhau, vì đó cần nên xác định nguyên nhân hở lợi mới nên điều trị thành công được.

  Giải pháp điều trị cho từng hiện trạng cười hở lợi

  - cùng với tình trạng thân răng ngắn, giải pháp điều trị là phẫu thuật làm dài thân răng, đây là vấn đề phổ biến nhất.

  - cùng với môi trên ngắn, kỹ thuật điều trị là phẫu thuật tạo hình làm dài môi trên.

  - cùng cường cơ nâng môi trên, công nghệ điều trị là làm cho yếu cơ nâng môi trên bằng botox hoặc cắt cơ nâng môi trên.

  - cùng quá triển xương ổ răng thì giải pháp là chỉnh nha làm lún răng hoặc giải phẫu di dời hàm trên lên trên. thời điểm hiện tại, công nghệ chỉnh nha nên làm cho lún 8 - 10mm, nên không nên phải giải phẫu chỉnh nha di dời hàm trên.

  - tình trạng do rất nhiều nguyên nhân phối hợp, cần phối hợp sử dụng nhiều kỹ thuật khác nhau.

  [​IMG]

  Quy trình điều trị cười hở lợi

  Điều trước tiên là khám và chuẩn đoán để y Bác sĩ đưa ra hướng điều trị tương thích cho bệnh nhân, tiến hành xét nghiệm máu. Chích tê hoặc gây mê trước lúc thực hiện, sau khi giải phẫu chúng ta được kê toa thuốc cùng hướng dẫn chăm sóc răng miệng, cùng tái khám lại sau 1 tuần. Trong thời gian một tuần sau giải phẫu viết thương sẽ ổn và ăn uống bình thường. Trong vòng 3-6 tháng nướu sẽ tái cấu trúc ổn định bình thường, chúng ta nên tự tin hơn với nụ cười mới.

  Tự hào là một trong các trung tâm nha khoa thẩm mỹ hàng đầu ở TPHCM, Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D luôn ứng dụng các công nghệ có độ chuyên sâu cao nhằm đem đến giá trị thẩm mỹ triệt để nhất cho các bạn.

  Dựa vào phác đồ điều trị đã lập ra, Bs sẽ thực hiện điều trị cho bệnh nhân theo đúng quy trình cùng kỹ thuật yêu cầu. Nếu tiến hành phẫu thuật chữa cười hở lợi, bs sẽ vận dụng máy cắt xương siêu âm Aesculap giúp cắt chỉnh xương hàm về vị trí hợp lý, sau khi đó định vị lại bằng mini vis cùng khâu niêm mạc bằng chỉ sinh học. tất cả sẽ đem đến cho bạn khuôn mặt tươi trẻ và nụ cười rạng rỡ, tự tin.
   
  rungram90, 6/9/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!