1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Đã có 700 người nước ngoài mua căn hộ trên địa bàn

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi seogirl7979, 16/8/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. seogirl7979

  seogirl7979 Member

  Người nước ngoài sở hữu nhà ở tại TP.HCM ngày càng gia tăng, trong đó, phân khúc căn hộ cao cấp có nhiều chuyển biến tích cực. Xuất khẩu bất động sản tại chỗ, nhiều cơ hội mở. Theo thống kê và đánh giá của Hiệp hội can ho richmond city Bất động sản (BĐS) TP.HCM, kể từ khi luật nhà ở sửa đổi có hiệu lực vào 1/7/2015 đến hết tháng 4/2016, đã có 700 người nước ngoài mua căn hộ trên địa bàn thành phố. Nhóm khách này chủ yếu chọn các sản phẩm cao cấp, giá trị cao.

  [​IMG]

  Dự báo, khách hàng có yếu tố nước ngoài mua nhà sẽ tăng cao. Ngoài những người đang sinh sống, làm việc lâu dài tại Việt Nam thì số lượng Việt kiều vẫn không ngừng sở hữu BĐS ở trong nước. Theo ngân hàng Nhà nước Chi nhánh TP.HCM công bố, 7 tháng qua, kiều hối ước đạt 2,5 tỷ USD, tăng khoảng 4,16% so với cùng kỳ năm ngoái; trong đó có đến 21,6% lượng kiều hối chuyển về TP.HCM đã “chảy” vào BĐS. Tuy nhiên, các con số tích cực từ nguồn khách ngoại và Việt kiều không dành cho tất cả các dự án. Bởi với nếp sống tại các nước phát triển vốn đã quen thuộc cộng với sự hiểu biết về thị trường chỉ dành cho các chủ đầu tư uy tín nên nhóm khách này khá e dè và khắt khe trong các tiêu chí chọn mua nhà.

  Tại TP.HCM, khu vực được người nước ngoài ưa thích sinh sống là Thảo Điền (Q.2) và Phú Mỹ Hưng (Q.7). Trong 2 khu du an moonlight dang van bi này, Phú Mỹ Hưng chiếm ưu thế hơn. Hiện nay thống kê cho thấy trong 30.000 cư dân Phú Mỹ Hưng, có 15.000 người nước ngoài, chiếm 50%. Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng cho biết, sau khi quy định cho người nước ngoài mua nhà tại Việt Nam cởi mở hơn, mãi lực từ khách người nước ngoài của các dự án tăng; đặc biệt, từ quý 2/2016 đến nay, lượng giao dịch tăng đột biến. Nếu như ở dự án Hưng Phúc - Happy Residence, Scenic Valley 2, lượng khách ngoại chiếm khoảng 10-15% thì dự án Nam Phúc - Le Jardin đạt gần ngưỡng cho phép, đến 30%. Gần đây nhất, trong lần chủ đầu tư công bố dòng căn hộ cao cấp Riverpark Premier thì có đến 25% giao dịch thành công đến từ người nước ngoài.

  Gọi là “hiện tượng” bởi, thị trường chẳng hiếm nguồn cung cùng phân khúc, vậy mà người quan tâm Riverpark Premier phải có thư đề nghị mua và tham gia rút thăm công khai. Bên cạnh đó, dù giá bán tham khảo từ 6-18 tỷ nhưng có đến cả ngàn hồ sơ đăng ký và chỉ khoảng 500 khách hàng qua được “vòng loại” sau khi doanh nghiệp “tuyển” hồ sơ để tham dự rút thăm chọn 1 trong 161 căn hộ ở đợt công bố đầu tiên. Lý giải sức hút của dự án với thị trường, nhiều chuyên gia cho rằng, dù cách kinh doanh này không giống ai, nhưng mục tiêu, cách thức bán hàng là một trong những điều kiện để tạo nên tính cao cấp của dự án: Một khu nhà ở cao cấp không thể thiếu cộng đồng cùng đẳng cấp.

  Khách hàng thuộc phân khúc sản phẩm cao cấp thường đòi hỏi sự cầu toàn về sản phẩm. Vì vậy, việc “chọn sẵn” người hàng xóm cho người mua là một cách bảo chứng cho giá trị cao cấp thực sự của công trình. Hơn nữa, loại sản phẩm này cũng thuộc dạng “của để dành” của chủ đầu tư, nghĩa là ngay với doanh nghiệp đây cũng đã là hàng hiếm, ấp ủ 8 năm mới tung ra thị trường. Mặt khác, bản thân dự án cũng hội tụ các điểm vàng mà ít dự án nào trên thị trường có được như tọa lạc mặt tiền lộ chính ngay khu thị tứ, nhưng lại sát sông, công viên và trường học, giao thông kết nối thuận tiện.
  Liên hệ: 090.139.1268 - 0909.0585.97 – Email: huuthanh.info@gmail.com
   
  seogirl7979, 16/8/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!