1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

decal dán kính trang trí là một trong những giải pháp có lí để khắc phục nóng

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi anhdon11, 28/7/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. anhdon11

  anhdon11 Moderator

  hiện tại, decal dán kính trang trí là một trong các giải pháp tuyệt vời để khắc phục tình trạng khí hậu nhiệt đới gió mùa.

  có đặc tính chống nắng, chống nóng cao hưởng thụ decal dán kính trang trí được xem xét để ngăn cản ánh nắng tỏa vào nhà, xe, văn phòng của người chơi.
  [​IMG]
  đặc thù sở hữu thắng lợi giấy dán kính phản quang, phép tắc bình yên sẽ được bảo vệ ngặt nghèo vì bạn với thể quan sát bên bao quanh như kính trắng rất nhiều mà người không tính ko thể liếc thấy.
  Quy trình dịch vụ:
  khách hàng đo thành quả hoặc thành quả, lấy kích thước cần dán decal >> người dùng hình thức cái bằng Corel hoặc AI (Adobe Illustrator) >> khách hàng gửi loại decal đề nghị cắt cho trái đất Decal >> toàn thế giới Decal nhận loại cắt, báo giá, báo thời giờ từ bỏ >> khách hàng xác nhận >> toàn thế giới Decal tiến hành cắt decal >> Bàn giao (theo hợp đồng tại địa chỉ của con người Decal hoặc tại địa chỉ khách hàng).
  bên cạnh các cái decal toàn cục giá thấp, loài người Decal còn cung cấp decal Avery của Mỹ với uy tín hợp lý, màu sắc bền lâu và được bảo hành uy tín nhất cộng màu sắc từ 3-5 năm. ví như khách hàng chiếm hữu nhu cầu tự dán kính bằng decal trang trí trong các dịp khai trương, lễ tết, khánh thành, tiệc, hội nghị hay sự kiện thì chỉ đề nghị chuyển file vẻ ngoài, chúng ta sẽ tiến hành cắt decal theo màu và kích thước phải.
  sở hữu kinh nghiệm làm việc trong ngành dịch vụ decal 16 năm, chúng tôi mang được đội ngũ nhân viên sáng tạo cùng hệ thống trang thiết bị tân tiến nhằm chuẩn bị đáp ứng các đơn hàng của khách hàng.
  hiện nay, công ty chúng tôi thế hệ chỉ thực hiện dịch vụ cắt decal quảng cáo tại TP HCM. nếu mếm mộ khách hàng ở xa, chúng ta có thể chuyển thành phẩm là decal đã cắt hoàn chỉnh bằng dịch vụ chuyển phát nhanh. nếu quý khách không thể đo đạc hoặc ngoại hình file, chúng mình sẽ thực hiện thay và tính phí.
   
  anhdon11, 28/7/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!