1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

đến nhật bản thăm công nghệ đào tạo Oiran của nhật

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi vemaybaygiare23, 28/10/16.

Tags:
Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. ngày nay, Oiran không còn tồn tại trong xã hội Nhật Bản như một hình thức gái mại dâm, vì đây là hoạt động không hợp pháp. Các Oiran chỉ phục vụ dưới hình thức đàn hát, nói chuyện nhưng không bán thân. Số lượng Oiran hiện tại so với Geisha cũng còn rất ít.

  Một phụ nữ trở thành Oiran tiếng tăm phải là người có trí tuệ vì họ cần nhạy cảm, có kiến thức để có thể trò chuyện với khách là người quyền thế, chức cao vọng trọng trong giới quý tộc, các chính khách mua Vé máy bay tphcm đi London đến đây để thăm phá nhật, lãnh chúa. Để trở nên Oiran thực sự, một cô gái cũng sẽ phải tốn rất nhiều tiền để được đào tạo, học tập. Họ cũng phải bỏ nhiều tiền thuê hầu gái và các dịch vụ khác để phục vụ tăm tiếng của mình.

  Triều đại Edo (1 603-1868), chính quyền Nhật Bản cho phép mở thanh lâu ở những nơi cách xa trung tâm và phải kín cổng cao tường. Những khu vực này được biết đến với tên gọi Yakaku (phố giải trí). Một số khu đèn đỏ nổi danh là Yoshiwara tại Edo (Tokyo ngày nay), Shimabara ở Kyoto, Shinmachi ở Osaka.

  [​IMG]


  Du khách khi đến Nhật Bản nhận họ vẫn bị nhầm lẫn giữa Geisha và Oiran.  Tuy nhiên, đây là một ý kiến sai trái. Oiran không chỉ đơn thuần là kỹ nữ phục vụ nhu cầu hưởng lạc của khách chốn phòng the. Và để trở thành Oiran, các cô gái làng chơi phải vắt hết mình để luyện tập. Họ cũng phải học cầm kỳ thi họa, bình thơ, trà đạo, cắm hoa, thi pháp, nghệ thuật khiến khách phải sung sướng... Bên cạnh đó, một Oiran cũng phải có nhan sắc, hấp dẫn đàn ông.

  Những phụ nữ làm việc trong các lầu xanh này gọi là yujo (gái làng chơi). Và Oiran được coi là đẳng cấp cao nhất mà các kỹ nữ đạt đến. Phục trang của các Oiran thường sặc sỡ, lòe loẹt và khoa trương. Kiểu tóc của họ cũng được trang hoàng cầu kỳ chứ không đơn giản như Geisha. Cũng do quan điểm này mà không ít người cho rằng, Oiran bản chất là một cô đĩ hạng sang.

  Do đó, Oiran cũng không phải là hạng người mà bất kỳ ai có tiền cũng có thể vời vào ân ái. Muốn được một Oiran phục vụ, khách phải chứng minh được mình là một người có quyền, có tiền.

  Khá giống với Geisha về việc đào tạo bài bản bằng blog sức khỏe bạn đây là một ý kiến sai trái , đều có những vị trí hạng sang và khách hàng là những người quyền cao chức trọng, nên nhiều người đã ví Oiran như một "phiên bản lỗi" của Geisha, Geisha thì bán nghệ, còn Oiran bán thân. Tuy nhiên, đây cũng là một ý kiến sai trái vì Oiran là Oiran, Geisha là Geisha. Và dù Oiran và Geisha có làm việc đồng thời, thì theo luật, họ không được phép cạnh tranh lẫn nhau.

  Các Oiran cũng không phục vụ trong các lầu xanh, do đó, muốn gặp họ, khách hàng dùng một phòng trà với người quản lý làm trung gian. Trước khi quan hệ với khách hàng, Oiran sẽ có 3 cuộc họp mặt với họ. Cuộc họp mặt trước tiên là trong một bữa tiệc, khách sẽ gọi các món ăn cùng nhiều người xỏ để tả đẳng cấp của mình. Lúc này, Oiran sẽ ngồi từ xa, không ăn uống, trò chuyện và chỉ quan sát rồi đánh giá xem đây có phải là người mình muốn phục vụ hay không. Lần thứ hai cũng diễn ra na ná, nhưng Oiran sẽ ngồi gần khách hơn chút nữa. Đến lần thứ ba, người khách mới có được sự phục vụ của Oiran.
   
  vemaybaygiare23, 28/10/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!