1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

đến úc đừng nên đi tham quan núi đá Uluru

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi vemaybaygiare23, 1/11/16.

Tags:
Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. cuộc đời túng bấn khiến tỷ lệ phạm nhân là thổ dân Australia Vé máy bay đi Seoul Vietnam Airlines tăng dần. Từ 14% năm 1990, Năm nay nó đã lên tới 27%. Số vụ trầm mình của thổ dân đang dần ở tầm mức kỷ lục, và là chỗ có tỷ lệ thanh vị thành niên tự vẫn đỉnh cao của quốc tế.

  Thổ dân Anangu ở vùng Uluru vừa đe dọa sẽ cấm khách du lịch đến tour du lịch di tích nhân loại núi đá đỏ Uluru thuộc khu dã ngoại công viên nước non Kata Tjuta, Australia, nếu tiếng nói của họ không nhận được sự lắng nghe của cơ quan ban ngành và người dân sinh sống kéo dài sinh sống trong cảnh nghèo nàn

  cơ quan chỉ đạo của chính phủ Australia đã trao quyền chiếm hữu núi đá Uluru cho thổ dân Anangu vào ngày 26/10/1985, với điều kiện là thổ dân Anangu cho khu vui chơi công viên tổ quốc thuê lại trong tầm 99 năm. Vấn đề này đồng nghĩa với việc thổ dân Anangu và Công viên non sông ngồi cùng nhau nắm quyền cai quản Uluru.

  [​IMG]


  Uluru còn gọi là Ayers Rock, là 1 khối xuất bản sa thạch tự chuyển màu sắc theo thời gian vào ngày, nơi khôn thiêng của những phe cánh thổ dân. Đây là địa điểm du lịch tên tuổi của Australia, đắm đuối đông đảo du khách hàng năm.  Thomas bảo rằng người của chính phủ nước nhà đang đi tới đây rất nhiều lần kể từ khi ông còn là một đứa trẻ. hiện giờ ông đã 40 tuổi nhưng không có gì thay đổi.  Tuy nhiên theo đại diện của tập thể thổ dân sống quanh Uluru, Rameth Thomas, họ chỉ được nhận 7% lợi tức đầu tư chiếm được từ chuyến tham quan ở núi đá. Rameth cũng cho là Chính phủ và được tận hưởng rất nhiều USD mỗi năm tuy thế bỏ mặc người dân sinh sống, trẻ em thổ dân sống quanh đây. Họ bị chối từ các yêu cầu cơ bản như căn hộ cao cấp, nước sạch, đồ ăn, y tế và sinh sống trong cảnh bần cùng.
   
  vemaybaygiare23, 1/11/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!