1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Dịch vụ cho thuê xe giá rẻ

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi thanhtrung35g1, 17/11/16.

Tags:
Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. Nếu thuê xe, chúng ta sẽ luôn được sử dụng xe mới, đồng thời lại không phải suy nghĩ nhiều tới việc dành dụm một khoản lớn để mua xe.
  Chắc hẳn hầu hết mọi người đều biết đến dịch vụ cho thuê xe giá rẻ thay cho mua phát triển ở Mỹ. Trước đây, đối tượng thuê xe chủ yếu là các doanh nghiệp, những người làm kinh doanh, nhưng hiện nay thì xu hướng này lan sang cả các cá nhân. Khoảng 1/4 số xe đăng ký mới tại Mỹ trong quý đầu 2014 là xe thuê, tỷ lệ cao nhất kể từ 2000.

  [​IMG]
  Có thể một số không ít người Việt nhầm tưởng thuê xe 16 chỗ ở Mỹ cũng như thuê xe tự lái ở Việt Nam, thuê từ những công ty dịch vụ để chạy trong một vài ngày, các kỳ nghỉ. Thực tế, thuê xe ở nước ngoài là thuê từ chính các đại lý bán xe, đối tượng là xe mới chứ không phải xe cũ.

  Thời hạn hợp đồng thường tối thiểu 2-3 năm, mỗi tháng người thuê xe phải trả tiền. Nếu trước đây thuê xe thường chỉ xảy ra với xe sang, thì hiện nay thói quen này lan sang cả xe phổ thông, nguyên nhân là bởi mức phí trả góp hàng tháng thấp hơn nếu so sánh tương đương với việc mua xe, thậm chí là xe cũ.

  Bởi lẽ, khi thuê xe, số tiền phải trả chủ yếu là tiền khấu hao. Khi hết hợp đồng thuê xe 2-3 năm, xe vẫn còn giá trị sử dụng cao, do đó đại lý vẫn có lời khi bán lại. Điều này kích thích các đại lý xe giảm giá để khách hàng thuê nhiều hơn, còn nếu cứ bán xe theo cách truyền thống sẽ khó khăn hơn đồng thời mức lợi nhuận không cao.

  Về phía khách hàng, thuê xe là lựa chọn hợp lý với những người yêu thích xe cộ và có xu hướng thích trải nghiệm. Bạn hoàn toàn có thể lái một chiếc xe sang trong khoảng 2-3 năm để cảm nhận, sau đó không thích thì lại thuê xe khác, không phải lo đống tiền hàng trăm ngàn USD ban đầu như khi mua xe.


  Khi đưa vấn đề này ra nói với bạn bè thì hầu hết mọi người đều có ý kiến không ủng hộ việc thuê xe, vì cho rằng mức phí có ít hơn đi chăng nữa, thì đến cuối cùng vẫn không sở hữu được chiếc xe. Nhưng với một thị trường mà giá xe cao hơn rất nhiều so với thu nhập như ở Việt Nam thì tôi nghĩ hình thức thuê xe là chìa khóa giải quyết vấn đề.

  Vậy mọi người nghĩ thế nào về vấn đề này, hoặc có những ảnh hưởng nào xung quanh việc thuê xe nữa, mong các bạn hiểu biết nói thêm cho tôi rõ để có thể giải quyết vấn đề này thông suốt.
   
  thanhtrung35g1, 17/11/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!