1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín Quận 1-Quận 3-Quận 4-Quận 5

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi diennuochongvu, 2/7/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. diennuochongvu

  diennuochongvu New Member

  Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín Quận 1-Quận 3-Quận 4-Quận 5 có mặt 24/7

  Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín Quận 1-Quận 3-Quận 4-Quận 5 có những nhân viên sửa chữa điện nước chuyên nghiệp, dịch vụ sửa chữa điện nước của chúng tôi có thiết bị sửa chữa chuyên dụng tiên tiến nhất, kiến thức chuyên ngành về điện nước và quan trọng hơn hết là kinh nghiệm đã được xây dựng từ nhiều công trình có độ phức tạp cao trong nhiều năm qua như: bệnh viện, khách sạn, nhà hàng, bến cảng, trường học…

  Các vấn đề hệ thống điện nước mà gia đình bạn hay gặp như: cháy bóng đèn, hư máy nước nóng, thay đổi vị trí các thiết bị điện nước, hư rơ le bơm tự động, nước yếu, nghẹt nước... Là những sự cố phức tạp và nhức đầu nhưng là những sự cố nằm trong khả năng của chúng tôi.

  [​IMG]

  Những hướng dẫn đơn giản để thiết bị phát Wi-Fi vận hành tốt nhất:

  Do một ít lí do khiến bộ phận đườngtruyền Internet của bạn vận hành thiếu ổn định. Có rất nhiều lí do: do hư hỏng của nhà sản xuất (ISP), do thiết bị bị nhiễm Virus, một vấn đề khá phổ biến là do bộ phận phát Wi-Fi chưa hoạt động tốt.

  Vậy làm sao để bộ phận phát Wi-Fi hoạt động đạt tốc độ hiệu quả nhất? Sau đây dịch vụ của chúng tôi sẽ hướng dẫn vài cách thức cơ bản để khách hàng có thể sử dụng Wi-Fi trong nhà chúng ta một cách hiệu quả nhất.

  Kiểm tra đường truyền mạng và thiết bị phát Wi-Fi:

  Trước hết, chúng ta nên rà soát xem tốc độ mạng chậm, thiếu ổn định do hệ thống truyền internet thường do thiết bị phát Wi-Fi. Cách làm rất đơn giản: tháo dây kết nối từ Modem sang bộ phận phát Wi-Fi và kết nối trực tiếp Modem với máy vi tính của ta.

  Nếu sau lúc thực hiện việc này mà tốc độ truy cập internet của ta tiếp tục chậm, chúng ta cần gọi tới nhà cung cấp dịch vụ mạng để điều chỉnh lại kết nối cho chúng ta. Ngược lại, nếu tốc độ mạng trở về mức bình thường, hãy chuẩn bị chỉnh lại internet Wi-Fi của mình.

  Tăng cấp Firmware cho bộ phận phát Wi-Fi và Modem:

  Các bản cập nhật Firmware (hệ điều hành bộ phận) mới nhất sẽ chữa những hư hỏng, lấp đầy những lỗ hổng bảo mật, giúp thiết bị của chúng ta chạy mượt mà và an toàn hơn. Cập nhật Firmware mới nhất là điều đặc biệt cần thiết, hãy đảm bảo bộ phận phát Wi-Fi và Modem của các bạn đang chạy phiên bản mới nhất.

  Rà soát lại điểm đặt thiết bị phát Wi-Fi:

  Chỗ đặt thiết bị phát Wi-Fi cũng là rất quan trọng. Thời điểm sóng Wi-Fi đạt “5 vạch” thì tốc độ và sự ổn định của internet chắc chắn sẽ tốt hơn thời điểm chỉ có “1, 2 vạch”.

  Thông thường, bộ phận phát Wi-Fi của nhà mạng sẽ phát trong bán kính khoảng 50m. Tuy nhiên, nếu ta lắp nó trong căn hộ quá kín, tường dày, cách âm cách nhiệt quá tốt thì sóng Wi-Fi sẽ bị giảm rất nhiều.

  Bạn nên đặt bộ phát Wi-Fi tại vị trí trung tâm của căn nhà, và nên lắp nó ở vị trí không bị cản trở quá nhiều mặt để sóng Wi-Fi có thể hướng ra theo nhiều hướng.

  Mặt khác, chúng ta cũng nên tránh đặt thiết bị phát Wi-Fi ở gần các dụng cụ điện có khả năng gây sóng điện từ làm nhiễu sóng Wi-Fi của các bạn. Ví dụ, các bạn không nên bắt router ở gần lò vi sóng. Tránh lắp Wi-Fi ở quá gần cửa sổ hoặc các bề mặt phản chiếu khác để tránh nhiễu sóng.  Đổi kênh phát Wi-Fi:

  Nếu ta sống trong các vị trí có quá người xài sóng Wi-Fi của riêng mình, khả năng các sóng Wi-Fi gây nhiễu cho nhau là hoàn toàn có thể xảy ra. Nhằm xử lí vấn đề này, chúng ta nên thay đổi kênh Wi-Fi cho Wi-Fi của chúng ta.

  Thông thường, sóng Wi-Fi được phát trên 11 kênh tần số. Kênh tần số mặc định là kênh 6, và mỗi kênh sẽ cách nhau 5MHz. Tuy vậy, sóng Wi-Fi của ta sẽ phát trong phạm vi 20MHz, do vậy sóng Wi-Fi trên kênh 6 sẽ có trên cả kênh 5, 6, 7 và một nửa kênh 4 và 8.

  Dùng các cài đặt có mức thích hợp cao hơn:

  Nếu ta lo ngại rằng Wi-Fi đang vận hành có thể không tương thích với hầu như bộ phận di động và computer thì các bạn nên chuyển bộ sang các tần số và trạng thái dễ dàng tương thích hơn.

  Phần lớn phần lớn các bộ phận có hỗ trợ nối Wi-Fi hiện tại đều hỗ trợ chuẩn Wi-Fi 802.11g với tốc độ 54Mbps. Chúng ta có khả năng điều chỉnh các bộ về chuẩn 802.11g để đạt được độ tương thích tối đa. Ngược lại, nếu các bạn lựa chọn tùy chỉnh cao nhất là 5GHz và trạng thái 300Mbps, chỉ có các thiết bị hỗ trợ Wi-Fi 2 kênh có khả năng nối, và các thiết bị sử dụng chuẩn 802.11n và 802.11ac sẽ được ưu tiên, trong lúc các bộ khác sẽ có tốc độ chậm hơn.

  Thay đổi ăng-ten cho bộ phận phát Wi-Fi:

  Nếu bộ phận Wi-Fi của ta có ăng-ten có khả năng tháo rời, các bạn hãy thử thay đổi ăng-ten này bằng một ăng-ten to hơn cho tín hiệu mạnh hơn.

  Giới hạn địa chỉ MAC truy cập Wi-Fi:

  Cuối cùng, ta có khả năng tìm xem liệu hàng xóm có đang sử dụng nối Wi-Fi của mình hay không. Trước nhất, hãy cài mật khẩu cho mạng Wi-Fi của mình. Mật khẩu quá yếu cũng có thể bị bẻ khóa dễ dàng.

  Các bạn cũng có thể giới hạn địa chỉ MAC (địa chỉ độc nhất tương ứng với từng card internet hoặc từng bộ di động). Bằng cách thức này, chỉ có các bộ đã được bạn đưa vào danh sách cho phép kết nối mới có khả năng dùng internet Wi-Fi của bạn. Lưu ý rằng cách này không thực sự chắc chắn nếu như các bạn thường xuyên có khách đến chơi hoặc sở hữu quá nhiều bộ phận trong nhà.

  Kết luận:

  Việc tự lắp đặt một internet Wi-Fi “chuẩn” không phải là điều dễ dàng, xong khi đã đạt được nối tốc độ cao và tương thích với phần lớn các bộ, chúng ta sẽ thấy rằng công sức mình bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng. Nếu sau thời điểm thực hiện các bước trên, tốc độ nối của ta tiếp tục quá chậm, hãy thử soát xem các bộ và Wi-Fi của ta có bị vấn đề hay không.

  [​IMG]
  0938.950.795
  ĐIỆN NƯỚC HỒNG VŨ

  Điện thoại: 0938.950.795

  Email: diennuochongvu@gmail.com

  Keyword: dich vu sua chua dien nuoc tai nha uy tin Quan 1-Quan 3-Quan 4-Quan 5
   
  diennuochongvu, 2/7/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!