1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín Tân Bình, Tân Phú, quận 10

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi diennuochongvu, 3/7/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. diennuochongvu

  diennuochongvu New Member

  Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín Tân Bình, Tân Phú, quận 10 tận tụy giúp đỡ

  Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín Tân Bình, Tân Phú, quận 10 chuyên giải quyết các vấn đề về điện - nước tại các hộ gia đình, văn phòng, nhà xưởng... từ dễ đến khó nhất. Các sự cố về điện nước thường hay gặp như: cháy bóng đèn, hư máy nóng lạnh, quá tải sập cầu giao, hư hỏng đường dây điện, cháy táp-lô, bể ống nước, máy giặt bị rò nước, gãy vòi sen, nghẹt đường ống... Giờ đây trở nên đơn giản vì đã có chúng tôi.

  Ngoài ra chúng tôi còn nhận lắp đặt bổ sung các thiết bị điện nước trong nhà như: ổ cắm, công tắc, vòi nước, máy bơm, thậm chí là một cái móc áo chúng tôi cũng nhận.

  [​IMG]

  Xài đúng phương pháp kéo dài tuổi thọ cho tủ lạnh:

  Tủ lạnh là một vật dụng cần thiết trong mỗi gia đình hiện nay. Vài ghi chú trong cách thức xài từ lúc mới mua về cho tới phương pháp dùng hàng ngày đúng cách sẽ giúp tăng tuổi thọ cho tủ lạnh của gia đình mình, tiết kiệm điện năng và xài hiệu quả thiết bị quan trọng và hữu ích này.

  1. Thời điểm mới mua tủ lạnh về:

  Vài lưu ý thời điểm mới đem tủ lạnh.

  Khi mới mua tủ lạnh về, chiếc tủ của các bạn phải được chở một đoạn hệ thống dài, dễ gây tình trạng sốc điện nếu ta cắm điện và xài tủ liền lập tức. Vì thế, bạn cần chú ý một vài điểm như sau khi mới mua tủ lạnh về:

  - Tìm vị trí phù hợp để đặt tủ lạnh, hạn chế thao tác di chuyển tủ nhiều lần.

  - Sàn đặt tủ lạnh phải cố định, bằng phẳng để tủ được chắc chắn trong suốt quá trình sử dụng.

  - Đặt tủ lạnh cố định, không cắm điện trong ít nhất 2 tiếng.

  - Sau 2 tiếng, chúng ta cắm điện và để số thấp nhất cho tủ vận hành không tải trong 24 giờ. Tức là, bạn sẽ không đặt thức ăn hoặc bất cứ thứ gì vào tủ. Điều này nhằm làm cho tủ sẽ quen dần với chức năng hoạt động, không đột ngột làm việc quá tải để làm lạnh một lượng quá nhiều thức ăn, gây hư tủ. Đồng thời cũng giúp đồ ăn của ta không bị ám mùi nhựa và lượng không khí kém chất lượng bị thải ra từ chiếc tủ mới.

  - Sau mỗi 4 tiếng, chúng ta bật cửa tủ để hơi lạnh thoát ra mang theo mùi nhựa của tủ lạnh mới, mang vào không khí tươi khác, sạch sẽ cho tủ.

  - Sau 24 giờ tủ hoạt động không tải, ta sử dụng khăn ẩm làm sạch sạch toàn bộ phận bề mặt bên trong tủ.

  - Gắn các đĩa cho đồ ăn vào tủ và sử dụng bình thường.

  2. Trong quá trình dùng:

  Trong quá trình sử dụng tủ lạnh, ta nên lau tủ đúng cách định kỳ để làm sạch các chất bẩn, những chỗ tiềm ẩn vi khuẩn trong và ngoài tủ. Khi vệ sinh tủ lạnh, chúng ta cần:

  - Tắt nguồn điện, đưa hết thảy đồ ăn ra ngoài.

  - Dùng khăn mềm lau nhẹ nhàng bề mặt phía trong tủ lạnh. Tránh dùng bất cứ đồ sắc bén nào để cạo, cạy tuyết và các chất bẩn trong tủ để không làm hỏng dàn làm lạnh trong tủ.

  - Làm sạch mặt ngoài tủ lạnh và vùng xung quanh tủ lạnh để ngăn sự cố chuột bọ làm hỏng hóc các thiết bị máy móc, dây diện của tủ lạnh.

  Dùng nguồn điện riêng cho tủ lạnh:

  Nguồn điện là một yếu tố quan trọng lúc dùng tủ nhằm giúp tủ vận hành hiệu quả, ngăn hỏng do lượng điện không ổn định. Việc dùng nguồn điện đúng cách thức cũng giúp bảo vệ đường điện căn hộ bạn đang ở, tránh hư hỏng cháy nổ do cháy điện.

  - Tủ lạnh tiêu hao một lượng điện nhất định và làm việc liên tục với cường độ cao. Vì vậy, nơi cắm điện dành cho tủ lạnh nên được thiết kế tách biệt, không đi chung với những thiết bị khác.

  - Nguồn điện sử dụng cho tủ lạnh nên có cầu chì riêng để giảm lượng điện quá tải gây cháy nổ, hỏng đường điện trong nhà.

  Giảm lượng điện khi sử dụng tủ lạnh:

  Ngoài việc sử dụng những chiếc tủ lạnh hiện đại có trạng thái tiết kiệm điện năng, vài thói quen tốt trong cách sử dụng tủ hằng ngày cũng giúp bạn tiết kiệm điện đáng kể.

  - Không để thực phẩm nóng vào tủ để ngăn hư hỏng tủ phải vận hành để làm ngụi thực phẩm nóng phải dùng một lượng điện đáng kể để cân bằng lại nhiệt độ lạnh hữu ích trong tủ.

  - Không cho quá nhiều thức ăn vào tủ giúp tủ không phải vận hành quá tải. Giữa các đồ ăn cho vào tủ lạnh cần có khoảng cách thông thoáng để khí lạnh có thể đi qua, làm lạnh đều mọi thứ, khiến cho ít tiêu tốn điện năng hơn.

  - Không mở cửa tủ quá nhiều lần và trong thời gian dài.

  - Sử dụng các đồ dùng đựng thực phẩm bằng kim loại thay vì bằng nhựa. Vì vật kim loại có thể dẫn nhiệt tốt, thức ăn được làm lạnh nhanh hơn giúp tủ lạnh ít mất năng lượng hơn.

  [​IMG]
  0938.950.795

  ĐIỆN NƯỚC HỒNG VŨ

  Điện thoại: 0938.950.795

  Email: diennuochongvu@gmail.com

  Keyword: dich vu sua chua dien nuoc tai nha uy tin Tan Binh, Tan Phu, quan 10
   
  diennuochongvu, 3/7/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!