1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Dịch Vụ Thay Thế Lõi Nước Tận Nhà Của Tienmua.vn

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi manhcuongsl90, 13/9/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. manhcuongsl90

  manhcuongsl90 New Member

  Xin chào tất cả các bạn hôm nay tienmua xin giới thiệu đến các bạn đã gắn bó với tienmua.vn. Dịch vụ thay thế lõi lọc nước 24/7 của chúng tôi áp dụng cho tất cả khách hàng. Như chúng ta đã biết sử dụng máy lọc nước được một thời gian thì nên kiểm tra và thay thế một số linh kiện của máy lọc nước mọi người sử dụng máy trong bao lâu thì nên thay thế lõi lọc ?
  Thơi gian thay thế lõi lọc nươc cho máy lọc nước

  Mỗi lõi lọc có cấu tạo và chức năng khác nhau, vì thế cũng có thời gian sử dụng và thay thế khác nhau. Tuy mỗi nhà sản xuất đều đưa ra thời gian thay thế định kỳ khác nhau, nhưng các máy lọc công nghệ RO đều có cấu tạo và thời gian sử dụng tương tự như nhau. Thông thường, loi lọc số 1 sẽ là lõi thay thế thường xuyên nhất. Ở các

  máy lọc RO Goodlive hiện nay, các nhà sản xuất thường bố trí cốc lọc số 1 trong suốt để khách hàng có thể tự nhận biết khi nào nên cần vệ sinh hay thay thế lõi lọc.

  [​IMG]

  Dịch vụ thay thế lõi lọc 24/7

  Lõi lọc số 1: Lõi PP 5 Micro có chức năng chặn bẩn, bùn đất, rỉ sét và lọc các tạp chất có kích thước > 5 micro.

  > Thời gian thay thế: 3 – 6 tháng/lần ( hoặc lọc khoảng 18.000lit).

  Lõi lọc số 2: Lõi than dạng xốp có chức năng hấp thụ mùi vị, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, kim loại nặng, Clo dư trong nước.

  > Thời gian thay thế: 6 – 9 tháng/lần (lọc được khoảng 27.000 lít).

  Lõi lọc số 3: Lõi lọc PP 1 Micro có chức năng loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn còn sót lại trong quá trình lọc có kích thước lớn hơn 1 micro.

  > Thời gian thay thế: 9 – 12 tháng/lần (lọc khoảng 36.000 lít).

  Lõi lọc số 4: Màng RO có chức năng loại bỏ hoàn toàn các tạp chất kim loại nặng, các độc tố gây ung thư, bệnh đường tiêu hoá, viêm dây thần kinh…

  > Thời gian thay thế: 3 – 5 năm/lần.

  Lõi lọc số 5: Lõi lọc Carbon có chức năng cân bằng độ PH, làm mềm nước, tạo khoáng.

  > Thời gian thay thế: 18 tháng/lần.

  Một số loại máy đắt tiền hơn có thêm các cấp lọc để bổ sung các khoáng chất cho máy, các lõi lọc này cũng nên được thay thế thường xuyên trong quá trình sử dụng. Cụ thể:

  [​IMG]

  Bộ ba lõi lọc của tienmua.vn

  Lõi lọc số 6: Lõi lọc bóng gốm có chức năng tăng cường Oxy trong nước, ngăn ngừa khô da, chậm lão hóa.

  Thời gian thay thế: 18 tháng/lần.

  Lõi lọc số 7: Lõi lọc Alkaline có chức năng tạo ra nước kiềm tính, trung hòa axit dư thừa, giúp giảm trừ các bệnh tật, bệnh ngoài da….

  > Thời gian thay thế: 24 tháng/lần

  Trên đây là thời gian thay lõi lọc nước tương đối, bởi vì thực chất việc thay lõi lọc nước hay tuổi thọ của máy là phụ thuộc chính vào thực trạng nguồn nước đầu vào của gia đình. Ví dụ như: nếu gia đình bác sử dụng nguồn nước do các công ty cấp nước sạch thì thời gian tuổi thọ của lõi lọc ở trên là tương đối chuẩn. Còn nếu nguồn nước đầu vào là nước mưa, nước giếng khoan thì thời gian thay thế các lõi lọc nước Goodlive sẽ phải sớm hơn. Tuy nhiên, bác cần chú ý đến lõi lọc số 1 nhé.

  Với giá dịch vụ thay thế bộ ba lõi lọc nước cực rẻ chúng tôi chỉ thay thế lõi lọc nước chỉ lấy với giá rất rẻ chỉ lấy tiền lõi lọc cả bộ 3 lõi lọc chỉ với giá 160k và lấy tiền công nội thành là 20k/lần dich vụ thay thế 24/7 hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0978 498 699

  cảm ơn bạn đa sử dụng dịch vụ của chúng tôi
   
  manhcuongsl90, 13/9/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!