1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Dịch vụ vận chuyển bàn ghế văn phòng

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi hoalan1, 26/10/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. hoalan1

  hoalan1 Member

  Vận chuyển bàn ghế văn phòng luôn là một vấn đề lớn đối với chúng ta khi phải di chuyển. Sẽ dễ dàng hơn cho bạn khi biết được những điều này.

  Dịch vụ vận chuyển bàn ghế văn phòng
  Nếu bạn đang loay hoay chưa biết tìm cách nào để di dời bàn ghế văn phòng tới một địa điểm khác thì những dịch vụ vận chuyển là gợi ý lí tưởng cho bạn. Họ sẽ có phương pháp bảo vệ cũng như phương tiện để bàn ghế được an toàn nhất.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, để đảm bảo được quyền lợi của mình thì bạn nên tìm hiểu để lựa chọn được công ty dịch vụ tốt nhất. Cách làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp cho bàn ghế văn phòng của bạn hạn chế được những rủi ro không đáng có.

  Gợi ý cách đóng gói bàn ghế văn phòng trước khi di chuyển
  Bàn ghế văn phòng trước khi chuyển đi nhất định phải được đóng gói lại để gọn gàng, đem đi dễ dàng hơn. Đồng thời, nó cũng sẽ giúp món đồ được an toàn, tránh va đập, trầy xước.

  [​IMG]

  Đối với những bàn ghế văn phòng có thể tháo rời được thì bạn nên tháo ra. Hãy tìm những điểm bắt vít và tiến hành tháo. Bạn nên lưu ý rằng tháo đến đâu thì đánh dấu đến đó để khi lắp lại được thuận lợi, nhanh gọn hơn.

  [​IMG]

  Đối với bàn ghế văn phòng phải vận chuyển nguyên khối thì bạn cần bao bọc xung quanh các bộ bàn ghế bằng giấy catton, dùng giấy báo quấn xung quanh chân ghế , chân bàn… Riêng các loại ghế sofa thì nên dùng giấy vải bao bọc và quấn thêm nilon, cuối cùng là cho vào thùng giấy, đóng gói rồi cho lên xe để vận chuyển. Đảm bảo bàn làm việc đẹp như ban đầu dù có đi quãng đường dài.
   
  hoalan1, 26/10/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!