1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ nào được khách hàng đánh giá cao

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi namnguyenle, 26/9/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. namnguyenle

  namnguyenle Member

  Rõ ràng có thể thấy thấy, dù là doanh nghiệp trẻ, ra đời khá muộn song Cường Thắng đã nhanh chóng khẳng định uy tín, tầm vóc của mình để vươn lên trở thành một “ông trùm” trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Đâu là nguyên nhân cho hiện tượng đặc biệt này?

  Sức hút từ dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ của công ty Cường Thắng

  Với tiêu chí “đã đến là ở” tức là khách hàng khi đến và sử dụng dich vu van tai hang hoa duong bo Bac Nam của Công ty CP TM-DV Cường Thắng sẽ khó lòng có thể “không hài lòng” mà chọn địa chỉ khác mà phải sử dụng dịch vụ lâu dài, chính bởi vậy nhiều năm qua cứ mỗi khi nhắc đến nhu cầu về vận tải hàng hóa người ta lại nhắc ngay đến Cường Thắng dù ở bất cứ nơi đâu.

  Đây cũng chính là lý do, trong thời gian tới công ty có ý định mở những cơ sở mới ở một số địa phương khác trên cả nước để đáp ứng mong mỏi khách hàng sử dụng dịch vụ của Công ty CP TM-DV Cường Thắng rộng rãi hơn nữa.

  [​IMG]

  Rõ ràng có thể thấy thấy, dù là doanh nghiệp trẻ, ra đời khá muộn song Cường Thắng đã nhanh chóng khẳng định uy tín, tầm vóc của mình để vươn lên trở thành một “ông trùm” trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Đâu là nguyên nhân cho hiện tượng đặc biệt này?

  Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ của công ty Cường Thắng vì sao luôn hút khách?

  - Dịch vụ đa dạng và chuyên nghiệp

  Đến với Cường Thắng, khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ đa dạng, phong phú, đáp ứng mọi yêu cầu về vận chuyển như: Vận tải hàng hóa Bắc Nam, cho thuê xe tải đường dài Bắc Nam, Dịch vụ vận chuyển Container, vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng và những mặt hàng nhỏ lẻ, ghép hàng...Như vậy đối tượng phục vụ của Công ty CP TM-DV Cường Thắng không chỉ là những tập đoàn, doanh nghiệp lớn mà còn cả những cá nhân, doanh nghiệp nhỏ lẻ và Cường Thắng sẵn sàng tìm giải pháp tối ưu nhất để hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ phát triển.

  - Giá thành hấp dẫn

  Trên mọi tuyến đường vận tải, mọi đơn hàng đều được Cường Thắng cân nhắc và báo giá cuoc phi van tai hang hoa duong bo hợp lý, tiết kiệm tối đa cho khách hàng.

  - Tận tâm và chu đáo

  Điều đặc biệt của dich vu van chuyen hang hoa Cường Thắng đó chính ở mọi đối tượng khách hàng đều được quan tâm và phục vụ chu đáo không bao giờ có sự phân biệt giữa các đơn hàng. Chính sự chuyên nghiệp này đã giúp Cường Thắng là đối tác chiến lược và lâu dài của các doanh nghiệp lớn vì đã đồng hành với sự phát triển của công ty/ doanh nghiệp họ.

  Không còn nghi ngờ gì nữa, Công ty CP TM-DV Cường Thắng xứng đáng là doanh nghiệp số 1 Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa.
   
  namnguyenle, 26/9/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!