1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Điểm nổi bật của giải pháp nâng mũi cấu trúc?

Thảo luận trong 'Phẫu thuật thẩm mỹ' bắt đầu bởi suckhoe280, 8/7/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Nâng cao sống mũi cấu trúc được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là công nghệ làm cho đẹp toàn diện. Vậy giải pháp thẩm mỹ phẫu thuật nâng mũi có đau không?, hiệu quả và an toàn không?

  Sửa mũi đẹp như ý và hài hòa

  Trong kỹ thuật nâng cao sống mũi cấu trúc, mọi “điểm yếu” trên mũi sẽ được bác sĩ thẩm mỹ thăm khám và đánh giá, xây dựng phác đồ tạo dựng hình dạng mũi bằng sụn tự thân. Trong đó, tạo hình đầu mũi được coi là thao tác rất quan trọng trong việc thẩm mỹ mũi.

  [​IMG]

  Cấu trúc đầu mũi sẽ được tạo dáng cao, thon bằng sụn trên cơ thể người. Tạo hình này để mũi cao, thẳng tươi tắn, lỗ mũi hình hạt chanh với đầu mũi thon gọn và hài hòa.

  Không nguy hiểm

  Kỹ thuật nâng cao sống mũi cấu trúc vận dụng sụn tự thân để tạo nét hoàn hảo cho đầu mũi. chất liệu này có khả năng thích ứng cao, ko gây dị ứng hay bị đào thải lúc vận dụng lâu dài trong cơ địa. Vì vậy, đối với các khách hàng đặc biệt nhạy cảm sẽ không còn lo lắng về nguy cơ dị ứng hay gặp biến chứng sau khi thẩm mỹ mũi.

  Khách hàng có khả năng thấy trước được kết quả phẫu thuật

  Hình ảnh, cấu trúc xương mũi sẽ được ghi nhận 1 cách cụ thể bằng máy chụp X-quang kỹ thuật số. Dựa trên các dữ liệu này, phần mềm giả định hình ảnh sẽ mô phỏng cấu trúc mũi trên rất nhiều góc độ khác nhau. Từ đó, những hình ảnh chỉnh sửa sẽ được chuyên gia mô phỏng và chúng ta dễ dàng nhận thấy trước hiệu quả giải phẫu mà mình nhận được. chúng ta cũng hoàn toàn có thể bày tỏ yêu cầu của mình và cùng chuyên gia trao đổi để đưa ra quyết định tương thích.

  [​IMG]

  Triệt để thẩm mỹ dài lâu

  Tiến hành làm cao sống mũi cấu trúc áp dụng sụn tự thân thích hợp cao với cơ địa nên duy trì tối ưu thẩm mỹ dài lâu. Bên cạnh đó, để bạn cảm thấy yên tâm hơn chất lượng phương pháp, Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D sẽ theo dõi và chăm sóc cho bạn sau khi tiến hành nâng cao sống mũi cấu trúc hoặc tiến hành nâng mũi không phẫu thuật bằng filler.
   
  suckhoe280, 8/7/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!