1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Điểm qua thông tin dịch vụ sửa mũi bằng sụn nhân tạo

Thảo luận trong 'Phẫu thuật thẩm mỹ' bắt đầu bởi suckhoe280, 15/8/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Sửa mũi bằng sụn nhân tạo là phương pháp ứng dụng các nguyên liệu thẩm mỹ mũi nhân tạo để làm cao sống mũi cho khách hàng. Trong đó, kĩ thuật nâng mũi bọc sụn dùng loại sụn nhân tạo vật liệu 5s là được áp dụng nhiều nhất hiện tại. loại sụn này có ưu điểm là mềm, dẻo, dễ tạo hình theo ý muốn, có độ bền cao và thích ứng cùng cơ thể nên các chuyên gia có thể dễ dàng cắt gọt sóng mũi, sau khi đó đưa vào mũi cũng như cố định lại để cho chất độn cao và thon gọn hơn”

  [​IMG]

  Đặc điểm của thẩm mỹ mũi bằng sụn nhân tạo

  – Dễ dàng nâng cao sống mũi của khách hàng: vật liệu độn sụn nhân tạo với kích cỡ, dáng được đúc sẵn, có khớp nối linh hoạt giúp y Bác sĩ dễ dàng đưa vào bên trong và cố định lại, giúp nâng cao sống mũi của các bạn tương đối dễ dàng.

  – Không đòi hỏi dao kéo để lấy sụn: cùng với việc ứng dụng vật liệu sụn nhân tạo, những y Bác sĩ không phải tiến hành lấy Sụn trên cơ thể người của chúng ta, hạn chế dao kéo.

  – Thời gian phục hồi nhanh: cùng các cách thẩm mỹ mũi bằng sụn nhân tạo, khoảng thời gian phục hồi của mũi tương đối ngắn, tiết kiệm thời gian cho bạn.

  – Chi phí hợp lý: một trong những ưu điểm đặc biệt của phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo chính giá thành hợp lý, thích ứng cùng với rất nhiều đối tượng khách hàng.

  Ưu điểm vượt trội của cách tạo dáng mũi bằng sụn nhân tạo

  – Sụn nhân tạo được vận dụng ở đây là vật liệu độn mới với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so cùng những vật liệu độn sụn nhân tạo cũ, được FDA cũng như CE chứng nhận, kiểm định về tính không nguy hiểm và kết quả. Sụn nhân tạo được đúc khuôn gần giống với sống mũi để nâng mũi thẳng, cân đối, hài hòa cùng nét mặt.

  – Vật liệu sụn nhân tạo được áp dụng có tính mềm, dẻo, dễ tạo hình theo ý muốn và có độ bền cao… cần sau khi đưa sống mũi vào mũi sẽ để tạo chất độn cao, thon gọn, tự nhiên cũng như ổn định, lâu dài.

  [​IMG]

  – Giúp tạo dáng mũi S line đúng chuẩn, cân đối, thon gọn cũng như hài hòa cùng với vẻ mặt, giúp hạn chế tình trạng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi.

  – Để chỉnh sửa gần như cấu trúc mũi, cải thiện các khuyết điểm của mũi hếch, tẹt, mũi to… trở nên cao, thon gọn cũng như hài hòa hơn.

  – Sau khi nâng mũi các bạn sẽ sở hữu ngay được dáng mũi đẹp như ý, thẩm mỹ và duy trì lâu dài.

  Trước khi quyết định thẩm mỹ, bạn có thể tham khảo qua chi phí của ca thẩm mỹ phẫu thuật mũi giá bao nhiêu tiền để tìm ra phương pháp điều trị phù hợp nhất.
   
  suckhoe280, 15/8/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!