1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Điện thoại bị nóng và cách khắc phục

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi vienthonghdc, 12/8/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. vienthonghdc

  vienthonghdc Member

  Khi điện thoại bị nóng sẽ dẫn đến rất nhiều vấn đề khá rắc rối và có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng, như cháy nổ, hỏng điên thoại ảnh hưởng đến công việc, nhưng nguyên nhân dẫn đến điên thoại bị nóng lên như khi người dung cài đặt 3G Mobifone và dùng liên tục, hoặc sạc pin không đúng cách, để độ sáng màn hình quá cao, còn rất nhiều nguyên nhân khác nữa dẫn đến tình trạng này.

  [​IMG]
  Cách khắc phục khi điện thoại bị nóng
  Cách khắc phục điện thoại nóng như sau:

  - Khi bạn thấy điện thoại nóng bất thường so với những ngày trước đó cho dù bạn đang tham gia gói cước 3g Mobifone cũng không như vậy thì lúc này bạn nên tắt nguồn của điện thoại lại, rồi khởi động lại chúng sau vài phút, để giải phóng ram hoặc đóng ứng dụng nào đó đang bị treo


  - Không nên bỏ điện thoại vào trong túi quần hay cốp xe, đặc biệt là cốp xe, vì chính cốp xe là nơi dễ làm điện thoại nóng và dẫn tới tình trạng cháy nổ.

  - Lưu ý đến việc sử dụng ốp lưng điện thoại, một số ốp lưng có thể gây cản trở quá trình tản nhiệt

  [​IMG]
  Chú ý đến cả ốp điện thoại
  Ngoài ra, nếu bạn đang đăng ký gói M70 Mobifone, gói cước MIU thì nên hạn chế bất chế độ 3G, luôn luôn vệ sinh máy thật sạch sẽ, kiểm tra toàn bộ các ứng dụng lâu nay chưa được cập nhật, nên gỡ bỏ ra để máy nhẹ nhàng hơn.

  Như vậy là các bạn có thể thấy hiện nay có rất nhiều nguyên nhân khiến chiếc điện thoại của bạn bị nóng lên. Với những nguyên nhân và cách khắc phục ở trên, các bạn cũng nên chú ý hơn khi sử dụng điện thoại và tránh những lối mà mình hay mắc phải khi sử dụng điện thoại đã vô tình làm máy nóng lên. Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết.

  Chúc các bạn thành công!
   
  vienthonghdc, 12/8/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!