1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Du lịch mới lạ thử thách bản thân

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi dulichtanphivan, 4/11/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. Moguicheng Tức là “thành phố của quỷ”, chỗ các bạn cũng có thể nghe nhìn thấy những tiếng động đáng sợ cũng như giờ hổ gầm, voi rống, đàn bà la hét và trẻ con gào khóc.Moguicheng là một khu vực bị quên béng phía bên trong sa mạc thuộc TP Tân cưng cửng, China. đi theo Thuê xe 7 chỗ đi Cần Thơ tphcm tiếng bản địa, “Moguicheng” tức là “thành phố của quỷ”, địa điểm không một bóng trái đất nhưng luôn với vô thiên lủng âm thanh kỳ lạ.


  TP khoác lên mình vẻ đẹp bí ẩn & sơ khai, với mọi gò khu đất cao phải chăng khác biệt cùng với nhiều toà thành tháp cổ xưa có hình dáng thời trung thế kỉ. tục truyền những thành tháp đc có mặt nhờ vào khí hậu bị khô quá and gió cát. những cơn gió mạnh mẽ tạc bắt buộc hình thù của đá, trở thành một số nhìn cũng như cung điện kiêu hãnh giữa sa mạc, một số lại kinh hãi cũng như gương mặt quỷ khóc. bên cạnh đó, ngoài vẻ đẹp kì quặc, điều nhiều khách tham quan hơn hết lại là âm thanh huyền bí của người ta tự nhiên.  [​IMG]


  những khách tham quan mỗi tới trên đây cho biết chúng ta nghe nhìn thấy âm thanh bí hiểm từ hư không. Vào các ngày nắng nóng nhẹ nhàng, tiếng động giống h chuông leng reng, nhẹ nhõm và tha thiết. nhưng lúc gió thổi to gan lớn mật hoặc gặp bão, du khách Cảm Xúc lạnh lẽo nhân dân do những giờ đồng hồ như hổ gầm, voi rống, giờ bạn nữ hò la và con trẻ gào khóc. một TP đẹp đẽ bỗng chốc biến thành kinh rợn, đáng sợ tới tột độ.


  Một thời gian nhiều năm Moguicheng được tin là nơi cư trú của ngũ quỷ. hơn nữa, các nhà nghiên cứu khoa học sẽ phân tích và lý giải Vấn đề này cũng như sau: Tân cương cứng tăm tiếng thuộc những cơn gió cực mạnh, có thể đạt tới cấp 12, trong khi Moguicheng lại là nơi chuyển giao quẹt của rất nhiều Power nguồn gió. bao gồm gió sẽ ảnh hưởng tới bề mặt đất đá, cùng với sự ăn mòn của khí hậu qua dãy thế kỷ đã tạo nên các quạt hổng với hình thù kỳ lạ. Gió khi đi qua các vị trí này sẽ chia thành tiếng động kinh rợn.


  cùng với sự mới lạ, đa dạng của thiết kế kiến trúc, âm thanh khơi gợi trí nhớ tượng and khám phá, Moguicheng là nơi đến của nhiều khách ưa tìm hiểu có có nhu cầu tự bản thân mình thử khám phá các hiện tượng kỳ lạ. Bên cạnh đó, TP cũng lọt vào top 10 nơi đến huyền bí and hay nhất toàn cầu.


  một bạn san sớt: “đến Moguicheng khiến chúng tôi thấm hơn về nỗi sợ hãi trước sự hũng vĩ của trái đất ngẫu nhiên. nhân dân bạn đang sinh sống vốn luôn bí ẩn and phức hợp, mà lại chủ yếu điều này lại kích thích sự khám phá & ham muốn nghiên cứu tiềm tàng trong mỗi con toàn cầu”.
   
  dulichtanphivan, 4/11/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!