1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

du lịch ninh bình thăm tràng an bái đính chùa lớn nhất việt nam

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi vemaybaygiare23, 17/11/16.

Tags:
Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. Ngôi chùa đáng chú ý nhất Đông Nam Á (Bái Đính) ở Ninh Bình đã và đang được trang hoàng và kết thúc các hạng mục để chuẩn bị cho lễ mở màn Đại lễ Vesak Liên Hợp Quốc 2014.

  Chùa Bái Đính thuộc xã Gia Sinh, huyện Gia Viễn (Tỉnh Ninh Bình) có khu vực kiến trúc mập ú, tọa lạc trên khu vực 700ha với 20 hạng mục gồm 27 ha khu chùa Bái Đính cổ, 80 ha khu chùa mới và các hạng mục đã được gây ra.

  [​IMG]

  Đây không chỉ ngôi chùa lớn nhất VN) mà còn được xem là chùa đáng chú ý nhất Khu vực Đông Nam Á. Vào ngày 7-5 tới, tại đây sẽ ra mắt Đại lễ Vesak LHQ 2014. Hiện, cờ của gần 100 nước tham dự đã được treo và tung bay ngoài cửa lối đi vào chính diện.

  Bà Nguyễn Thị Thanh, bí thơ Tỉnh ủy Tỉnh Ninh Bình cho biết, mô hình Đại lễ Vesak lần này to hơn nhiều so với năm 2008 tại Hà Nội cả về số đại biểu, số nước nhà và số ngày diễn ra (4 ngày).

  Đại lễ dự kiến sẽ có rất nhiều chỉ đạo, nguyên thủ, đại sứ và chư tôn đức giáo phẩm các non sông, vùng cương vực sẽ tham gia. Hiện khách sạn 4 sao với 56 phòng, cốt lõi dành phục vụ chư Tăng, Ni và nguyên thủ việt nam (phía trái so với chùa chính) đã sẵn sàng đón rước.

  Hiện các danh mục cho những sự kiện như thắp nhang, thả hoa đăng, cầu siêu… đã và đang được khẩn trương khai triển tại các sân lớn trong khu vực chùa.

  Trong khuôn khổ Đại lễ, sẽ có không ít làm việc văn hóa được tổ chức như trưng bày triển lãm thẩm mỹ nhiếp ảnh phật đạo, các chương trình biểu diễn nghệ thuật, chiếu phim, thị trường văn hóa truyền thống Phật giáo… Các sự kiện chính của Đại lễ và để được doanh nghiệp Vé máy bay đi Saintes Pháp nơi đây, Bên cạnh đó còn có tương đối nhiều sinh hoạt văn hóa khác cũng được tổ chức Hà Nội, Hà Nam và Thanh Hóa.

  Các nhà cửa trung ương như Hội trường chổ chính giữa, nơi diễn ra các hoạt động mở đầu, bế mạc và được sửa chữa đường liên lạc, đẩy mạnh màng lưới đèn điện hợp lại thành trang hoàng, bổ sung khối hệ thống trong sáng cộng đồng.

  Song song với công việc bình an, trong sạch ATTP, thông ngôn, tình nguyện viên và hỗ trợ đại biểu tới tham dự nhiều phần được giúp sức từ sinh viên các trường Đại học tại Hà Nội.  Ban làm chủ chùa Bái Đính là tổ chức hành động về cơ sở vật chất và chế độ ăn uống. dự kiến các bữa cơm buffet (khoảng 5.000 suất/bữa) ở tầng hầm điện Tam Thế cho đại biểu và khách mời, Trong khi chế tạo khoảng 40.000 suất cơm hộp/ngày đáp ứng các giáo đồ, Phật tử và mọi người đến dự những hoạt động sinh hoạt bên lề event.

  [​IMG]

  Chư Tăng, Ni không phải là đại biểu bắt đầu cùng các Phật tử trong và ngoài nước về tham dự Đại lễ cũng đã được hướng dẫn đến tạm trú tại gần 100 nhà nghỉ, trên 20 ngôi chùa và tư gia của giáo đồ theo nhà phật đang sống ở khu vực.

  Hội trường lớn 3500 chỗ ngồi được tạo trong 1 tháng đã và đang được nôn nả hoàn thiện những công đoạn sau rốt trong lúc này phục vụ Đại lễ.

  Đại lễ Vesak LHQ 2014 được đơn vị từ ngày 7 đến 11-5-2014. Đây là event văn hóa truyền thống – linh tính nước ngoài tất yêu trong thời điểm 2014, góp thêm phần tôn vinh giá trị nhân văn, chủ quyền của nhân dân, song song là thời cơ trình làng, quảng bá Ảnh giang sơn, con người việt với bè cánh quốc tế, cam đoan sự gắn bó và trung thành của Đảng, Nhà nước ta về hòa bình tôn giáo.

  vấn đề chính của Đại lễ Vesak Năm 2015 là “phật đạo đóng góp phần thực hiện thắng lợi danh mục tiêu trở nên tân tiến thiên niên kỷ của Liên Hiệp Quốc”. đó cũng là đợt thứ hai Đại lễ Vesak được doanh nghiệp tại Việt Nam sau trước tiên doanh nghiệp thành quả vào thời điểm tháng 5-2008.
   
  vemaybaygiare23, 17/11/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!