1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Dụng cụ lấy cao răng tại nhà nên cẩn thận sử dụng kẻo làm tổn thương lợi

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi thaitam79, 10/11/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. thaitam79

  thaitam79 New Member

  Thưa bác sĩ, do tôi quá bận rộn nên không thể đến phòng khám nha khoa để lấy cao răng được nên tôi muốn mua dụng cụ lấy cao răng tại nhà có được không và dùng tại nhà liệu có đảm bảo an toàn mang lại hiệu quả không thưa bác sĩ?
  Thân chào bạn :

  Kính gửi bạn!

  Xin thưa bạn bạn đã tin tưởng và san sẻ do dự vs Bệnh viện RHM Sài Gòn. Về băn khoăn “dụng cụ lấy cao răng tại nhà là loại nào”của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau.

  Tuy không phải là thao tác khó trong y khoa nhưng lấy vôi răng cần tuân thủ theo đúng kỹ thuật, làm sạch cao răng cả trên thân răng vs dưới nướu. triệu chứng chảy máu hay ê buốt khi lấy cao răng với thể lên đường trong khoảng các bịnh lý răng miệng như viêm lợi hay viêm nha chu, hoặc do thao tác lấy vôi răng của nha sỹ không good, ảnh hưởng đa dạng đến nướu.
  Dụng cụ lấy cao răng tại nhà có tốt không?
  Có thể thời gian trước bạn được lấy vôi răng bằng thủ công dụng cụ lấy cao răng tại nhà cầm tay nên sẽ tạo ra các kích ứng đối với răng với lợi, tạo cảm giác ê buốt cũng như chảy máu chân răng. ngoài ra, bây chừ và kỹ thuật lấy vôi răng sử dụng máy siêu âm Cavitron BP 8.0 sẽ tạo nên hiệu quả lấy vôi răng hết mức. Đầu phương tiện tương đối trơn tru láng, bước sóng siêu thanh sẽ làm dụng cụ rung lên, nhẹ nhàng làm cho bong hết những mảng vôi cao răng mà ko lấn chiếm đến nướu hay chạm rộng rãi vào chân răng.

  Dụng cụ lấy cao răng tại nhà có an toàn không?  Bước sóng siêu thanh còn mang thể đi sâu xuống dưới lợi để tẩy sạch cao răng bên dưới mà ko phải thực hành tách nướu. kiểu dáng của đầu máy Bobcat Pro (BP) còn cho phép thao tác ở mọi phong thái và tại các vị trí khác nhau nên vôi răng được đánh bật tận gốc, triệt để nhất.

  Đây hiện là kỹ thuật lấy cao răng mới nhất được KIM áp dụng, ko chỉ cam kết kết quả tốt làm sạch cao răng mà còn đảm bảo an toàn hết mức. chúng tôi là trung tâm nha khoa có độc quyền kỹ thuật Siêu vô trùng EXtra AS, tạo ra hết bệnh khử nhiễm ko khí & những bề mặt tiếp giúp kiểm soát tiệt trùng tuyệt đối trong toàn bộ các thao tác chữa, cam kết an toàn khi nhổ răng cho người bệnh.

  Thực hành lấy cao răng tại chúng tôi, bạn sở hữu thể lặng tâm về chất lượng nhà sản xuất khi được các nha sỹ giàu kinh nghiệm trực tiếp chữa với thao tác lấy cao răng dưới lợi. Do không phải là kỹ thuật khó trong y khoa nên ko phải phòng khám y khoa nào cũng chú trọng làm sạch vôi răng dưới lợi. chúng tôi xác định việc chữa căn bệnh lên đường trong khoảng lấy cao răng nên kỹ thuật này rất được quan tâm. làm sạch hoàn toàn vôi răng có tức là bạn đã cản trở được 90% những bịnh lý răng mồm nguy hiểm.
   
  thaitam79, 10/11/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!