1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Dùng tủ sấy quần áo có tốt cho sức khỏe?

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi kenhtt, 18/9/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. kenhtt

  kenhtt Member

  Áo quần của gia đình bạn giặt thường sẽ khó khô và hay bốc mùi hôi khó chịu, thậm chí có thể bị mốc khi tiết trời ẩm ướt và mưa nhiều. Tủ sấy áo quần chính là giải pháp để bạn và gia đình giải quyết tình trạng trên. Nhờ khả năng sấy khô áo quần trong thời gian ngắn nên máy sấy có thể bảo đảm nhu cầu sử dụng quần áo bất kì lúc nào của dùng.

  [​IMG]
  Tủ sấy quần áo cho quần áo khô nhanh, tiết kiệm điện
  Sử dụng phương pháp sấy tĩnh điện tủ sấy quần áo nào tốt, so với các phương pháp hong khô thường thấy khác, có thể sấy khô nhiều áo quần cùng lúc và nhanh hơn nhiều. Bạn tuyệt nhiên có thể tự quyết việc sẽ sấy khô đồ gì, vào lúc nào và tùy theo nhu cầu sử dụng mà phân chia thời gian hong cho hợp lí. Đặc biệt, thêm 1 ưu điểm của sản phẩm này là sấy khô nhưng không hề ảnh hưởng tới chất liệu vải (nhăn, dúm, giãn...), lại giúp bạn dễ dàng hơn nếu làm phẳng quần áo.
  Trên thị trường đồ dùng sinh hoạt hiện nay, có 2 dòng Máy sấy quần áo phổ biến nhất là máy sấy dạng túi vải và tủ sấy kiểu dáng tủ vải. Cách thức hoạt động của cả 2 dòng tủ này đều là thổi hơi nóng cùng với đẩy hơi nước ra ngoài để làm khô áo quần nhanh nhất. Thông thường, máy sấy đều có kích thước nhỏ gọn và có chân đỡ chắc chắn, dễ dàng dịch chuyển tới bất cứ chỗ nào nếu có nhu cầu.
  Nếu dùng máy giặt thì lựa chọn chế độ vắt cao nhất nhằm rút ngắn thời gian sấy vừa tiêu tốn ít điện năng, chỉ nên để áo quần đã được làm sạch sẽ và vắt khô vào tủ sấy quần áo nào tốt. Không nên sấy quần áo quá lâu không những hỏng quần áo vừa tiêu tốn nhiều điện năng, và áo quần sẽ bị nhăn. Nhằm tăng hiệu quả sấy khô và tiêu tốn ít điện năng, khi mà đang sấy tránh cho thêm áo quần ướt vào và đặc biệt nên vệ sinh lưới lọc thường xuyên.
   
  kenhtt, 18/9/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!