1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Đừng xem nhẹ việc chọn kích thước nệm phù hợp

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi TanDatCIT, 30/9/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. TanDatCIT

  TanDatCIT Member

  Nếu bạn có sử dụng thêm chiếc giường thì ắt hẳn cũng chọn thêm một chiếc nệm để nằm cho êm. Do đó, việc chọn kích thước nệm phù hợp rất quan trọng. Không những thế, dù không có giường thì việc chọn nệm có kích thước thích hợp đặt trong không gian ngủ cũng không nào bỏ qua. Hãy tìm hiểu lí do vì sao nhé!
  Khi đề cập tới kích thước của tấm nệm, dù đó là nem cao cap hay nệm bình dân cũng không quan trọng, bởi vì tùy thuộc vào sở thích của người mua sắm mà thôi. Quan trọng cơ bản của chiếc nệm đó là có kích thước phù hợp với không gian nằm ngủ.

  [​IMG]
  Mua sắm nệm cao su với kích thích phù hợp

  Như thế nào đánh giá được kích thước nệm phù hợp?
  Khi lựa chọn nệm, ngoài việc chăm chú vào các yếu tố: chất liệu nệm (như nem cao su tong hop, nệm lò xo, nệm mút, nệm xơ dừa, nệm than hoạt tính, nem cao su thien nhien,…); độ cứng nệm; độ dày nệm; độ đàn hồi;… thì việc chọn kích thước nệm cũng rất quan trọng. Nó liên quan đến chiều dài, chiều rộng và độ dày của chiếc nệm để phù hợp với không gian ngủ nghỉ.

  Khi đề cập tới không gian ngủ nghỉ của chiếc nệm thì bạn cần xét đến yếu tố là nệm có được đặt trên khung giường hay đặt trên nền sàn nhà thông thường? Bởi vì điều này đều ảnh hưởng đến việc lựa chọn kích thước của chiếc nệm.

  Đối với nệm đặt trên sàn
  Khi nệm đặt trên sàn, người tiêu dùng có thể sẽ không chú ý đến kích thước của chiếc nệm. Đây là điều vô cùng sai lầm, bởi vì nó cần phải hợp với toàn bộ diện tích mà bạn đặt nệm ngủ. Với kích thước nệm quá lớn và quá dày khi đặt trong góc ngủ sẽ làm cho bạn choáng chỗ để di chuyển hay đặt những đồ vật khác. Điều này còn gây ra tình trạng gối mắt và bừa bộn của những căn nhà có diện tích hạn chế.

  Do đó, hãy chọn nệm có kích thước cân cứng với kích thước toàn bộ không gian đặt nệm. Ngoài ra, bạn có thể chọn dùng nệm gấp 3, gấp 4 cũng rất tiện lợi cho việc thu hẹp diện tích nệm khi không sử dụng.

  [​IMG]
  Chú ý đặt nệm ở vị trí phù hợp và thẩm mỹ

  Đối với nệm đặt trên khung giường
  Hãy mua nệm căn cứ vào kích thước của chiếc khung giường, trong đó chiều dài và chiều rộng tất nhiên là bắt buộc rồi! Còn về độ dày nệm thì sao?

  Xét về tính thẩm mỹ thì độ dày nệm cần phải có khoảng nhô mặt nệm ra khỏi thành giường chừng trên 1 cm, tùy vào sở thích của nhiều người nữa.

  Nói tóm lại, dù kích thước nệm có thế nào thì cũng cần phải nhớ là tạo sự thoải mái cho người nằm, nhất là độ êm và bề rộng, bề dài của chiếc nệm. Tránh trường hợp nệm quá ngắn so với cơ thể người khi nằm ngủ, làm cho bộ phận cơ thể người không trọn trong kích thước nệm.

  Ngoài ra, một yếu tố khác cũng không kém phầm quan trọng, giúp bổ trợ cho giấc ngủ rất nhiều đó chính là kích cỡ của nệm. Điều này có thể khác nhau ở mỗi người, tuy nhiên yêu cầu không thể thiếu là không gian phòng ngủ cũng như nệm cần phải đủ rộng, thoáng mát, tạo sự tự do vận động cho người nằm. Một người khỏe mạnh có thể “cựa mình” từ 40 đến 60 lần/đêm, do đó họ cần một không gian và một tấm nệm đủ rộng, thoải mái.
   
  TanDatCIT, 30/9/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!