1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

G-Dragon đã mời đến số 1 anh thầy bói để xem vận mệnh cho tôi

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi anhdon11, 15/9/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. anhdon11

  anhdon11 Moderator

  dia chi coi boi hay o sai gon - Tong buổi phát sóng trực tiếp thông qua Naver V App vào tối bay tháng 9 vừa rồi, G-Dragon đã mời tới một anh thầy bói để xem vận mệnh cho mình, vì dạo này GD mang tầm thường nỗi lo & bởi vì anh đấy phù hợp xem bói.

  [​IMG]
  Trong suốt buổi phát sóng, thầy bói này đã bàn bạc về những vấn đề liên quan đến đời sống tình cảm cũng như sự thành phầm trong tương lai của G-Dragon: “Cậu sẽ có số 1 người hậu phi đem lại cảm giác như số 1 đứa trẻ vậy. Cô đó sẽ là số 1 người đàn bà đáng yêu và cute. Cậu hình thành đã sở hữu xu hướng là 1 người ông xã siêu si tình, chiếm hữu thể toàn tâm toàn ý cho một mối quan hệ và hy sinh phổ biến do tình đồng tình“.
  G-Dragon bật cười và trả lời: “Vâng ạ, em thường đối xử siêu phải chăng với phụ nữ“. xem boi hcm
  [​IMG]
  Tiếp ấy, thầy bói cũng nói đến hào kiệt thành công về mặt tài chính G-Dragon trong các tháng còn lại của năm 2016: “Từ tháng 9 đến tháng 12, tài vận của cậu sẽ siêu phải chăng. Tiền bạc nhưng cậu kiếm được với thể chất cao như số 1 ngọn núi vậy“.
  vui nhộn bè bạn, khi G-Dragon hỏi thêm về vận may của tớ trong thời giờ đến, thầy bói đã thành thật khuyên anh: “Trong tháng 9 này, cậu hưởng thụ hạn chế xa những ai có họ Lee“. Và G-Dragon ngay lập tức nghĩ ngay tới cậu út của Big Bang: “mà nhóm của em mang người họ Lee nhưng mà, là Lee Seungri đấy“.
  nguồn: tổng hợp
   
  anhdon11, 15/9/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!