1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Giải đáp thắc mắc nâng mũi bao lâu có thể đeo kính trở lại?

Thảo luận trong 'Da đẹp' bắt đầu bởi phamtu2289, 14/1/17.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. phamtu2289

  phamtu2289 Member

  sửa mũi là phương pháp có tác dụng mang đến sống khoang mũi cao ráo, thu gọn. Tuy nhiên, có nhiều người thắc mắc sau nâng mũi bao lâu có thể đeo kính trở lại.
  hiện tại Kỹ thuật nâng mũi ra đời và ngày càng cải tiến, đáp ứng đầy đủ ước mong của quý khách. Tuy nhiên, với những chị em bị cận thị thì sau bao lâu có thể đeo kính trở lại là một trong tất cả nỗi trăng trở.
  Thế nào là nâng mũi?

  [​IMG]
  >> Tìm hiểu thêm:
  Theo các chuyên gia, thẩm mỹ nâng mũi thực chất là quá trình nâng cao sống khoang mũi sao cho cao ráo, thanh thoát vả cân xứng với tổng thể gương mặt thông qua tất cả nguyên liệu độn như sụn tự thân, sụn nhân tạo…
  Ai có thể tiến hành nâng mũi?

  Để đảm bảo an toàn cùng với có dáng mũi ưng ý thì tất cả quý khách có thể và được nâng mũi bao gồm:
  • những người có kiểu mũi thấp tẹt
  • những quý khách có kiểu mũi cong vẹo, không thẩm mỹ
  • các quý khách nâng mũi bị hỏng
  • tất cả khách hàng có nhu cầu nâng mũi cùng với thẩm mỹ sống mũi hoàn hảo hơn
  • khách hàng là nam, nữ trên 18 tuổi
  sửa mũi sau bao lâu có thể đeo kính

  Để có chiếc khoang mũi hoàn hảo thì phụ thuộc vào cực nhiều nhân tố trong đó chất liệu sửa mũi và tay nghề của bác sĩ cùng chế độ chăm sóc sau phẫu thuật là rất quan trọng.
  Đặc biệt là với tất cả phái đẹp bị cận thị thì việc này là rất cần thiết bởi nếu như không có kính sẽ cản trở tới quá trình làm việc và sinh hoạt của cá nhân.
  Với sự ra đời của không ít kỹ thuật như nâng mũi bọc sụn tự thân, nâng mũi 3D… được đánh giá là tiên tiến nhất trong việc khắc phục được dáng mũi hoàn hảo trên tổng thể khuôn mặt.
  [​IMG]
  Đối với tất cả quý khách bị cận thị sau khi nâng mũi cần chú ý chúng ta không nên đeo kính trong thời gian 1 tháng. Bởi khi này cấu trúc mũi vẫn còn yếu mà gọng kính đè lên sẽ khiến sống mũi bị lệch cùng với mất thẩm mỹ trầm trọng.
  Còn đối với các khách hàng bị cận quá nặng thì tất cả chuyên gia thẩm mỹ sẽ khuyên các bạn nên đeo kính áp chòng trong một thời gian, việc này sẽ có hiệu quả bảo vệ đôi mắt của mình cũng như kiểu mũi sau nâng được hoàn hảo nhất.
  Sau 1 tháng khoang mũi chúng ta đã trở nên bên lâu hơn thì lúc này chúng ta vẫn có thể tiếp tục đeo kính như bình thường.
  Với những thông tin về sau nâng mũi bao lâu có thể đeo kính mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có kiểu mũi hoàn hảo và cách chăm sóc sau nâng thật khoa học nhé.
   
  phamtu2289, 14/1/17 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!