1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Giải ngố về giải pháp ERP quản lý doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi salem217, 5/10/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. salem217

  salem217 Member

  ERP là gì ? đây vẫn còn đang là thuật ngữ gây mơ hồ cho khá nhiều người mặc dù thuật ngữ này đã và đang thâm nhập vào đời sống của rất nhiều doanh nghiệp.
  [​IMG]
  Có rất nhiều buổi thuyết trình về các giải pháp ERP trong và ngoài nước cho doanh nghiệp, nhưng phần lớn thời gian được các công ty Phần mềm sử dụng vào việc giới thiệu những “ thế mạnh” của giải pháp mà họ sẽ cung cấp. Thậm chí doanh nghiệp còn chưa hiểu được hết “ thế nào là ERP” nên cũng kéo theo những gì được cung cấp trong buổi thuyết trình là không ý nghĩa. Vậy ERP là gì? Tại sao doanh nghiệp phải bỏ ra một khoản tiền lớn để mua ERP? Để hiểu về khái niệm ERP có rất nhiều cách khác nhau, tuy thế, cách hiểu đơn giản nhất để hình dung về ERP có thể tham khảo dưới đây.
  ERP là phần mềm quản lý máy tính tự động hoá các tác nghiệp của nhân viên trong doanh nghiệp nhằm mục đích nâng cao năng suất hoạt động và hiệu quả quản lý toàn diện của mỗi doanh nghiệp. Theo hướng khác, ERP hiểu là phần mềm phục vụ tin học hóa tổng thể trong doanh nghiệp. Đây chỉ là một trong những cách nhìn khá đơn giản về khái niệm ERP. Thực tế rằng, khái niệm ERP theo chuẩn quốc tế giới hạn trong phạm vi hoạch định nguồn lực, trong đó nguồn lực gồm nhân lực (con người), tài lực (tài chính) và vật lực (tài sản, thiết bị...). Khối lượng các công việc trong hoạch định và sử dụng các nguồn lực của doanh nghiệp nắm phần lớn trong tất cả hoạt động của doanh nghiệp nên ERP là một hệ thống Phần Mềm vô cùng lớn. Rất nhiều các giải pháp ERP chỉ thực hiện các chức năng theo đúng phạm vi này.
  Thế nhưng hiện nay, khái niệm ERP đã được mở rộng thêm rất nhiều trong các giải pháp ERP nội và ngoại. Ví dụ mặc dù CRM là khái niệm khá khác so với ERP nhưng module CRM cũng được tích hợp trong rất nhiều giải pháp ERP quốc tế. Công việc chính của CRM và cũng là điểm xuất phát của tất cả các hoạt động tiếp theo của doanh nghiệp (mua hàng, sản xuất...) đó là xây dựng hệ thống khách hàng để tạo ra kết quả - các hợp đồng bán hàng, nên sẽ thật dễ hiểu nếu nếu module này được tích hợp trong phạm vi hệ thống ERP. Nhu cầu của doanh nghiệp về quản lý là vô cùng lớn và không hề giới hạn trong phạm vi hoạch định nguồn lực. Có thể kể đến như: công ty CP thường có nhu lớn về module Phần Mềm “Quản lý cổ phần và cổ đông” và module này có mối liên quan mật thiết với module kế toán nhưng không nằm trong khái niệm ERP. Nếu chúng ta có thể hiểu ERP trên khía cạnh là một Phần Mềm quản lý bao quát toàn doanh nghiệp thì module này cũng phải nên được tích hợp vào thành phần của hệ thống ERP.
  ERP cso thể được hiểu đơn giản nhất theo hướng : ERP là phần mềm quản lý hoạch tổng thể trong một doanh nghiệp, và hoạch định nhân lực chính là phần cơ bản nhất. Tất cả những việc quan trọng trong doanh nghiệp đều được quản lý bởi ERP, và chức năng của hệ thống này cũng sẽ là khác nhau cho từng ngành nghề ở từng doanh nghiệp cụ thể.
  DIP Vietnam là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và triển khai phần mềm quản lý doanh nghiệp theo đơn đặt hàng với hơn 15 năm kinh nghiệm. Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu, đầy nhiệt huyết trong công việc, DIP Vietnam tự hào với những giải pháp hệ thống chuyên nghiệp phù hợp trong nhiều lĩnh vực:
  • Giải pháp quản lý tổng thể doanh nghiệp
  • Phần mềm quản lý bất động sản
  • Phần mềm quản lý sản xuất
  • Phần mềm quản lý kinh doanh bán hàng
  • Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng - dipcrm.net
  • Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương
  • Phần mềm quản lý cửa hàng bán xe máy
  • Phần mềm quản lý tòa nhà- landsoftbuilding.com
  • Hệ tống phần mềm quản lý khách sạn
  Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ.
  Chúng tôi sẵn sàng phục vụ!

  ---------------------
  Sales Team - Hotline:0934 614 696 - 0909 437 699
   
  salem217, 5/10/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!