1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Giải pháp phục hình răng hiện đang được ưa chuộng nhất

Thảo luận trong 'Phẫu thuật thẩm mỹ' bắt đầu bởi kimthanh1211, 26/9/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. kimthanh1211

  kimthanh1211 New Member

  Mặt dán sứ Veneer là một trong các giải pháp thẩm mỹ cho răng đang được ưa chuộng rất nhiều tại việt nam. Nếu các bạn đang tìm cho mình một phương pháp nha khoa tham my răng, thì dán dán veneer sứ chính là sự tuyển lựa tuyệt hảo giúp cho bạn có một hàm răng trắng bóng, đồng đều.

  [​IMG]

  Mặt dán răng sứ veneer được biết đến là một phương pháp thẩm mỹ bảo tồn răng thật, đảm bảo kết quả cho những vấn đề răng bị nứt, mẻ, thưa, hoặc răng ko đều màu. Dịch vụ này được áp dụng rất nhiều tại các nước Châu Âu, nên sẽ tạo điều kiện cho thuận lợi cho bạn khi dán răng sứ Veneer. Còn về nhân tố và công nghệ cũng như trình độ của bác sỹ cũng là yếu tố quan trọng nhất.

  Vậy dán răng sứ Veneer là ra sao? đó là một lớp sứ mỏng được tạo nên từ sứ nguyên chất. Các bác sĩ sẽ triển khai kiểm tra đo đạc răng của quý khách để thiết kế mặt dán sứ Veneer cho hài hòa nhất. Khi thực hiện tạo Veneer sứ cho các bạn, các chuyên gia nha khoa sẽ mài mặt ngoài của răng thật, rồi dùng phương pháp dán Veneer sứ vào mặt ngoài của răng, để răng trẻ hơn và sáng bóng hơn.

  Phương pháp này mài răng rất ít, hầu hết không gây ảnh hưởng đến răng thật của bạn. bởi vì chỉ mài mặt ngoài của răng còn mặt trong răng thật được bảo tồn lúc tạo Veneer sứ, đặc biệt là tạo hàm trên, chức năng nhai ăn của răng khách hàng hầu hết ko đổi thay mà răng sẽ tươi trẻ hơn ban đầu. Như vậy Veneer sứ khá mảnh mai, và màu sắc của răng thật sẽ ánh ra được bên ngoài, để màu sắc tươi tắn trông như răng thật. 1 ưu điểm lớn của công nghệ thẩm mỹ là mặt dán sứ Veneer có thể thay đổi màu răng theo yêu cầu của khách hàng.

  [​IMG]

  Mặt dán sứ Veneer nên tạo nên bởi chuyên gia có trình độ cao và giàu kinh nghiệm. Vì veneer sứ cực mỏng nên để bảo đảm màu răng như ao ước thì phải cần đến chuyên gia giỏi, để đảm bảo mục đích cho kết quả như ao ước. Chính vì thế nha khoa Đăng Lưu là trung tâm tốt nhất để các bạn có thể gửi gắm và không gây nguy hiểm nào nhé!.

  Bài viết Giải pháp phục hình răng hiện đang được ưa chuộng nhất Lấy tại kimthanh1211.bcz.com
   
  kimthanh1211, 26/9/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!