1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Giải pháp tạo mắt 2 mí với công nghệ hàn quốc

Thảo luận trong 'Phẫu thuật thẩm mỹ' bắt đầu bởi nhakhoadl540, 10/9/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. nhakhoadl540

  nhakhoadl540 New Member

  Nhấn mắt 2 mí hàn quốc mắt Hàn Quốc với mục tiêu loại bỏ da lão hóa, mỡ dư thừa mí mắt trên đồng thời tạo đôi mắt 2 mí đẹp với mí mắt rõ ràng. Đến với Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D sẽ giúp khách hàng sở hữu đôi mắt như ý với công nghệ cắt chỉnh mí mắt tiên tiến nếu chưa biết cắt mắt hai mí ở đâu đẹp? Cùng theo dõi bài viết để hiểu hơn nhé.

  [​IMG]

  Nhằm giúp khách hàng Việt Nam có cơ hội tiếp cận và trải nghiệm công nghệ hiện đại Hàn Quốc, chúng tôi cập nhật đồng thời đưa vào dịch vụ tạo mí mắt thẩm mỹ các kỹ thuật vô cùng tân tiến nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. Nhấn mắt 2 mí Hàn Quốc là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ thực hiện vết rạch mổ nhỏ ở mí mắt, luồn chỉ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, lấy mỡ mí mắt tái tạo nếp gấp mí mới đẹp tự nhiên và lôi cuốn nhất. Tùy từng trường cụ thể và nguyện vọng, nhu cầu thẩm mỹ của mỗi người mà bác sĩ sẽ ứng dụng phương pháp tạo nếp gấp mí hài hòa nhất:

  - Loại thứ 1: Tạo nếp gấp tinh tế nhất bởi vì nó là cốt yếu ẩn dưới da trên mí mắt. Trong thuật ngữ Hàn Quốc, có nghĩa là “ẩn” hoặc “bên trong”, nó có thể hiện ra 1 chút khi mí mắt được thư giãn.

  - Loại thứ 2: Sở hữu nếp cao hơn so với loại ẩn dưới da, đồng thời được thực hiện ở phần ngoài của mắt (về phía tai) và đi xuống phần bên trong (phần gần trung tâm của khuôn mặt).

  [​IMG]

  - Loại thứ 3: Được nâng lên khá cao phía trên mắt và kéo dài từ bên ngoài đến phần bên trong.

  - Loại thứ 4: Bắt đầu ở phần ngoài của mắt, và kéo dài trên mắt để nối kết ở góc bên trong của mắt.

  Mỗi kỹ thuật tạo mí mắt phù hợp với tình trạng và thẩm mỹ của từng gương mặt. Thế nên, bạn hãy tìm một địa chỉ cắt mí mắt ở đâu đẹp tphcm? để tiến hành thẩm mỹ đạt hiệu quả cao.
   
  nhakhoadl540, 10/9/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!