1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Giới thiệu ứng dụng của bơm trục vít inox 2 trục

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi haihoan, 20/4/24.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. haihoan

  haihoan Member

  Giới thiệu ứng dụng của bơm trục vít inox 2 trục  Tương tự như máy bơm trục vít 3 trục, máy bơm trục vít 2 trục cũng là loại máy bơm có công suất cao và áp suất bơm lớn. Chúng thường được sử dụng cho các ứng dụng đặc biệt đòi hỏi hiệu suất bơm cao và kích thước bơm lớn.

  Máy bơm trục vít có nhiều cách phân loại và khi phân loại theo vật liệu bơm, bơm trục vít gồm có bơm trục vít inox, bơm trục vít nhựa và bơm trục vít thép không gỉ.

  Máy bơm trục vít inox là dòng bơm trục vít được sử dụng nhiều nhất trong các loại bơm trục vít trên thị trường hiện nay bởi bơm trục vít inox có khả năng chống lại sự ăn mòn hóa học cao từ các chất bơm cũng như có thể bơm các loại chất lỏng ở nhiệt độ cao mà không lo bơm bị ăn mòn hay các vấn đề khác.

  Bơm trục vít inox còn có rất nhiều ứng dụng tuyệt vời khác nữa cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

  [​IMG]

  >>>Xem thêm:máy bơm nước trục đứng

  Ứng dụng của bơm trục vít inox 2 trục

  Máy bơm trục vít 2 trục có giá thành cao. Sử dụng máy bơm đòi hỏi phải lắp đặt cố định và vận hành đúng cách để đảm bảo máy bơm hoạt động tốt nhất và có tuổi thọ máy bơm lâu dài.

  Không phải ứng dụng nào cũng nên sử dụng bơm trục vít 2 trục, cũng như bơm trục vít 2 trục cũng không thể phù hợp với mọi ứng dụng.

  Bơm trục vít 2 trục có công suất cao nhưng giá thành cao hơn bơm trục vít đơn, trong khi bơm trục vít đơn trục có đủ công suất và ứng dụng để bơm nhiều loại chất lỏng khác nhau.

  Thông thường, máy bơm trục vít 2 trục được sử dụng trong các nhà máy đường, nhà máy thực phẩm, nhà máy xi măng vì lưu lượng bơm lớn và nhu cầu bơm liên tục.

  Máy bơm trục vít inox hay còn gọi là bơm trục vít có thân bơm bằng inox, là dòng bơm trục vít có nhiều ứng dụng nhất hiện nay, bơm trục vít inox có những ứng dụng sau:

  - bơm xăng dầu

  - bơm bùn

  - bơm vữa

  - bơm hóa chất

  - bơm các chất độc hại

  - bơm chất đặc: sơn đặc, keo đặc, mực đặc

  - bơm dung môi, dung dịch

  Nói chung bơm trục vít inox còn có nhiều ứng dụng đặc biệt trong các ngành công nghiệp xây dựng, công nghiệp giấy, công nghiệp thực phẩm và nhiều ngành khác nữa.

  Các loại bơm trục vít inox của các hãng nổi tiếng là sự lựa chọn hàng đầu của người sử dụng.

  Lựa chọn nhà cung cấp uy tín cũng là sự lựa chọn hàng đầu.

  Ngoài ra, các dây chuyền sản xuất muốn tăng gia sản xuất cũng sử dụng bơm trục vít 2 trục để tiết kiệm thời gian bơm chất lỏng, kịp tiến độ làm việc cho công nhân.

  Các loại bơm trục vít 2 trục chỉ nên sử dụng khi thật sự có nhu cầu.

  Cần mua bơm trục vít hãy gọi hotline: 0943889440  [​IMG]


  Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:bơm hóa chất ebara
   
  haihoan, 20/4/24 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!