1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Gói cước 3G nào dành riêng cho doanh nhân

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi vienthonghdc, 25/8/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. vienthonghdc

  vienthonghdc Member

  Bạn là một doanh nhân rất thành đạt, và bạn thường xuyên có những chuyến di chuyển trên nhiều địa điểm khác nhau trong quá trình công tác đẻ phục vụ cho công việc của bạn và bạn sẽ cần sử dụng đến 3G để cập nhật toàn bộ thông tin có liên quan đến đời sống, công việc, liên lạc với đối tác, thời gian giải trí. Mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về các gói cước 3G Mobifone dành cho những người doanh nhân để mang lại nhiều hiệu quả tôt hơn cho công việc của bạn nhé.

  [​IMG]
  Gói cước dành cho doanh nhân
  Ngày này, việc đăng ký các gói cước MIU của Mobifone, đăng ký gói M70 dường như không còn phù hợp với những người doanh nhân nữa, họ cần có một gói cước cap hơn, phục vụ đúng mục đích và nhu cầu sử dụng của họ

  Để hỗ trợ cho công việc của những người doanh nhân thường phải đi đây đi đó thì chắc chắn bạn đã trang bị cho mình những thiết bị điện tử hiện đại như: SmartPhone, iTab, iPad và Laptop,… với toàn bộ những thiết bị tân tiến này sẽ giúp bạn dễ dàng trao đổi thông tin, tìm cách liên lạc với nhiều đối tác qua Gmail, các mạng xã hội.

  Và sau đây là một số gói cước 3G của nhà mạng Mobifone được phần lớn những khách hàng là những ông chủ hay những doanh nhân thành đạt đăng ký sử dụng trong công việc. Chúng vừa tiết kiệm được rất nhiều chi phí vừa có dung lượng 3G ưu đãi hấp dẫn.

  [​IMG]
  Sử dụng thoải mái khi đi du lịch
  – Cú pháp chung để cài đặt 3G Mobifone

  DKV <Tên gói cước> gửi 9084

  Ví dụ: Để Đăng ký gói M70 Mobifone bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp:

  MPS7 MIU Gửi 9084

  Sau khi bạn đăng ký thành công gói cước 3G phù hợp với những nhu cầu sử dụng bạn đã sở hữu được gói 3G dung lượng cao và truy cập với đường truyền ổn định. Chúc các bạn sử dụng hiệu quả những gói cước 3G của nhà mạng Mobifone để mang lại năng suất làm việc tốt nhất cũng như nhu cầu giải trí hiện nay của bạn nhé!
   
  vienthonghdc, 25/8/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!