1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Hệ thống ERP - hệ thống hóa doanh nghiệp bạn

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi salem217, 8/10/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. salem217

  salem217 Member

  Việt Nam ngày càng phát triển và hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế trong khu vực và trên thế giới, cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam không ngừng gia tăng mạnh mẽ về cả số lượng lẫn chất lượng, điều này dẫn đến việc cạnh tranh giữa các doanh nghiệp ngày càng quyết liệt, gay gắt hơn. Việc làm thế nào để quản lý hiệu quả nhất nguồn lực hiện có của doanh nghiệp, giúp tiết kiệm chi phí, tăng doanh thu và lợi nhuận luôn là trăn trở của lãnh đạo các doanh nghiệp. Nắm bắt được các nhu cầu thực tiễn, sau một thời gian nghiên cứu và thử nghiệm, DIP Vietnam đã cho ra đời sản phẩm phần mềm DIP ERP.NET – phần mềm quản lý mọi nguồn lực doanh nghiệp, phần mềm đã và đang được triển khai thành công ở rất nhiều các công ty lớn tại Việt Nam.
  Được phát triển dựa trên công nghệ điện toán đám mây MCS, Web Service – XML và Pivot – OLAP –Analyse, phần mềm DIP ERP.NET có giao diện đẹp mắt, dễ dàng sử dụng, có khả năng tích hợp toàn diện, phục vụ tất cả các nhu cầu công việc bao gồm quá trình mua hàng, bán hàng, quản lý kho, quản lý tài chính, kế toán, quản lý khách hàng, nhân sự tiền lương đến quản lý tài sản, công nợ,...
  Phần mềm ERP quản lý tổng thể nguồn lực doanh nghiệp được nghiên cứu và triển khai theo quy trình chuẩn và chỉn chu trong từ giai đoạn bắt đầu từ khảo sát yêu cầu thực tế doanh nghiệp, phân tích yêu cầu, thiết kế hệ thống đến lập trình, kiểm thử và cài đặt, bảo trì phần mềm. Với tính năng tích hợp tất cả các phần mềm trong một phần mềm duy nhất, DIP ERP.NET đem đến cho doanh nghiệp một sản phẩm phần mềm hữu hiệu giúp quản lý hiệu quả nguồn lực doanh nghiệp và tháo gỡ những vướng mắc, khó khăn hiện tại của các doanh nghiệp trong công tác quản lý.
  [​IMG]
  Các module chức năng chính của DIP ERP.NET là:
  - Quản lý tài chính – kế toán
  - Quản lý mua hàng
  - Quản lý bán hàng
  - Quản lý kho
  - Quản lý nhân sự - tiền lương
  -Phần mềm quản lý sản xuất
  - Quản lý chăm sóc khách hàng
  - Quản lý tài sản
  - Quản lý nội bộ
  Với phần mềm DIP ERP.NET có tính mở rộng cao, doanh nghiệp bạn có thể dễ dàng điều chỉnh khi có những thay đổi đồng thời phần mềm có khả năng tích hợp, tính bảo mật cao, cá nhân hóa người dùng, tìm kiếm nhanh, có thể vận hành ở bất cứ đâu (làm việc mọi lúc, mọi nơi từ bất cứ thiết bị nào), tự động hóa hầu hết các quy trình hoạt động chính của doanh nghiệp, giải pháp giúp tiết kiệm thời gian, chi phí đầu tư, hỗ trợ các nhà quản trị doanh nghiệp ra các quyết định kinh doanh nhanh chóng.
  Đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp, DIP Vietnam có lực lượng nhân viên được đánh giá cao về kiến thức lẫn kinh nghiệm chuyên môn, hoạt động với hơn 15 năm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, cho ra đời giải pháp phần mềm DIP ERP.NET – phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp được các đơn vị đã và đang lựa chọn sử dụng đánh giá cao.
  Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp
  Phần mềm quản lý bất động sản
  Phần mềm quản trị sản xuất
  Phần mềm quản lý kinh doanh bán hàng
  Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng - dipcrm.net
  Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương
  Phần mềm quản lý cửa hàng bán xe máy
  Phần mềm quản lý tòa nhà - Landsoftbuilding.com
  Hệ tống phần mềm quản lý khách sạn

  Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ.
  Chúng tôi sẵn sàng phục vụ!
  ---------------------
  Sales Team - Hotline: 0909 437 699 - 0934 614 696
   
  salem217, 8/10/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!