1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Hiệu trưởng ngoại tình với giáo viên còn quay lại tống tiền

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi anhdon11, 5/8/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. anhdon11

  anhdon11 Moderator

  mà, số 2 người đắm đò tình hết thời vụng trộm trăng hoa nồng nàn, 1 kẻ là thầy giáo quay ra... tống tiền người đã từng đầu gối tay ấp là cô giáo thì đúng là hy hữu.
  [​IMG]
  Ngôi trường nơi ông hiệu phó và nạn nhân cùng công tác
  nhắc có sách vở mách mang chứng, thì đây: “... đại tá Nguyễn Đức Dũng, Trưởng phòng Tham mưu kiêm người phát ngôn công an tỉnh Quảng Nam xác nhận, cảnh sát thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam đã sở hữu thông báo về việc ông Trần Kim Nhuận (38 tuổi, Phó hiệu trưởng Trường TH Phổ Thông Duy Tân) sở hữu hành vi tống tiền 1 cô giáo cộng trường bị bắt quả tang”.
  Xem thêm: Thuê thám tử
  trình diễn Tony Gaskin nhắc rằng: “Người khôn học từ sai lầm của người khác, kẻ ngu xuẩn thế hệ muốn tự phạm sai lầm”. Xem ra người cậu bé – thầy giáo Trần Kim Nhuận ko những không học để giảm thiểu sai lầm của người khác nhưng mà lại muốn tự phạm sai lầm tới... nhị lần.
  Lần tranh bị nhất: Thầy Trần Kim Nhuận đã với vợ con, nhưng mà còn gian díu có cô giáo sinh năm 1983 cũng đã mang chồng con. Thôi thì 2 thầy cô lén lút vi phạm cách thức số 1 hoàng hậu số 1 chồng còn với thể lấy lý do ko chế ngự được tình cảm nhưng mà ăn vụng, làm liều, để thanh minh, bao biện.
  Lần thứ hai: Thầy Nhuận còn sai trái ở chỗ... tống tiền người tình là cớ làm sao? sai lầm kế tiếp sai lầm! sai trái thứ 1 là nguyên nhân của nhiều phần đau đớn và lý do để sai lạc tiếp theo. sai trái đồ vật hai là quá mù ra mưa, hệ quả của sai lầm thứ nhất.
  Chúng tôi sở hữu thể cảm thông tâm sự được ko lúc “ông Nhuận và cô giáo sinh năm 1983 chiếm hữu quan hệ tình cảm từ mọi năm qua và cả hai đã chiếm hữu gia đình”? vững bền sẽ chiếm hữu người cảm thông, song cũng sở hữu kẻ bất đồng phản đối!
  Xem thêm: Địa chỉ văn phòng thám tử

  [​IMG]
  Ông Phó hiệu trưởng tiêu xài ảnh nóng để tống tiền cô giáo (Ảnh minh họa)
  Song sự đời đâu chiếm hữu giản đơn như phép tính một cùng một bằng nhì. Chỉ chiếm hữu “ở trong chăn thì mới hơn biết chăn với rận”, chỉ sở hữu sống trong tình yêu thích ngang trái đấy thì mới hơn biết khổ đau, hạnh phúc trước con đường hầm không lối thoát thế nào.
  Cứ xét kỹ ra, mới hơn thấy diễn biến tình cảm nhiều khi sai khiến được hành vi con người: “Trong thời gian ưa thích đương, ông Nhuận đã chụp lại các hình ảnh nhạy cảm giữa ông và cô giáo này rồi lưu vào trong máy tính”.
  Người đàn bà đồng ý cho người con trai chụp các hình ảnh nhạy cảm thì tình cảm đã sâu sắc, nồng thắm lắm rồi. Chứ chơi bời, hay bị ép buộc, hoặc hâm mộ đường lăng nhăng, làng nhàng, cạn hợt thì chẳng người thanh nữ nào dám phơi tấm thân trần cho người nam nhi bấm máy.
  Hay thầy giáo Trần Kim Nhuận ranh ma, lọc lõi, với sức dẫn dụ, mê hoặc người tình tới mức anh ta như con ếch trước con cua mang mo cứng gai sắc đang giương chân, càng,... chờ cụp lại, để nuốt gọn lỏn? Hay cô giáo sinh năm 1983 nông cạn, thuận tiện, nhẹ dạ cả tin như nàng công chúa ngây thơ ngủ trong rừng đột thức dậy chạm mặt mụ phù thủy cao cả ấn?
  Sau khoảng hoài nghi, gợi ra các câu hỏi và ngờ vực như trên, mình lại mường tượng sự xuống cấp đạo đức xã hội, trong đó mang ngành giáo dục vốn là môi trường thanh sạch sẽ, mô phạm.
  xưa nay, trong cộng dồng, người làm nghề thuốc, việc làm giáo... thế hệ được gọi là thầy; bình dân mang niềm tin tín ngưỡng thì gọi thêm thầy tử vi, thầy cúng. xã hội sở hữu xu thế lấy đạo đức để thay cai trị bằng luật pháp thì người thầy trong giáo dục... khả kính, thiêng liêng lắm.
  Hầu như không với chuyện thầy cô đã lập gia đình nhưng mà “ăn vụng” chiếm hữu nhau, nếu chiếm hữu chẳng khác tội đồ, bị lên án nặng nề, ko dám ngẩng mặt lên dòm bố mẹ chứ nói gì đến gặp mặt người học, đòi hỏi buộc phải bán xới khỏi làng xã, hưởng thụ ra khỏi ngành giáo dục.
  Nay thì toàn bộ chuyện đã khác. Kinh tế thị trường như giông gió tràn tới tận ngõ làng hẻm phố. Trai gái không còn “thụ thụ bất thân” nữa nhưng loại chuyện má kề gối ấp đôi đi ngang nhiên giữa ban ngày đâu sở hữu gì xa lạ.
  Chuyện yêu quý đương và quan hệ ko kể ông xã xung quanh cung phi của các thầy cô cũng mở màn từ thời đại tân tiến công nghiệp văn minh tràn vào từng cổng trường lớp học.
  Người sai trái luôn đổ lỗi cho khách quan chỉ là kẻ ngụy biện và chạy trốn thực tại, né hạn chế trách nhiệm. Đành rằng khách quan là lối sống thời kinh tế thị trường tác động, nhưng vì sao vẫn sở hữu bọn thầy cô trung thành, tình nghĩa mang tình yêu quý lứa đôi?.
  những cụ ngày xưa nói: “No ăn ấm cật rậm rật cả ngày”, và “nhàn vi cư bất thiện”. Thầy Trần Kim Nhuận và cô giáo sinh năm 1983 cũng muốn có thế hệ nới cũ, muốn tò mò sự mới hơn lạ...
  Cũng với thể họ đam mê nhau thật lòng, ham muốn thật sự. lúc đầu chỉ là “đầu mày cuối mắt”, sau thì ham quá, ngựa quen thuộc đường cũ... ko kiểm soát được tình cảm, lý trí của mình.
  Xem thêm: Thám tử sài gòn
  [​IMG]
  Chuyện tình cảm riêng tư ngang trái như con dao nhị lưỡi, siêu dễ đứt tay (Ảnh minh họa)​
  Thường là, có những người chiếm hữu khả năng và tri thức, họ sẽ vượt qua được u mê, bước qua cơn say nắng, ăn năn, day bỏ cuộc, giày vò... nhưng mà trở về chiếm hữu bà xã, chiếm hữu ông xã, để rồi “ta thắng địch thua, cả nhà sum họp”. chiếc kết với hậu trong cuộc tình ngang trái khiến cho các đứa trẻ chiếm hữu bố có mẹ là một sự nhân đạo lúc người mập biết hi sinh.
  Thầy giáo Trần Kim Nhuận thì u mê ko biết hoàn tất lại cuộc tình trái ngang, eo le, phạm tội. sai trái trước như “ma đưa lối quỷ đưa đường” dẫn thầy tới sai lạc sau còn tai hại, bẽ bàng gấp đa số lần: “Đến khi cô giáo... sinh đứa con vũ khí nhì thì ông Nhuận cho rằng đó là con tôi đã đòi hỏi cô giáo này đưa tiền cho ông để đi giám định ADN, nhưng mà cô không đồng ý phải số 2 người xảy ra mâu thuẫn. Sau ấy, ông Nhuận đồng chí lần nhắn tin đe dọa, yên cầu cô đưa cho ông 129 triệu đồng ví như ko sẽ đề cập hết sự thật tình cảm giữa 2 người và hình ảnh nhảy cảm của cô lên mạng”.
  có người đại trượng phu hèn đớn nào đã ăn nằm, đầu gối tay ấp mang người tôi quý rồi lại tống tiền như thầy giáo Nhuận không? Thầy với nghĩ: các em sẽ liếc mình ra sao và phụ huynh nào dám cho con học thầy?
  Chính trị gia Mahatma Gandhi kể rằng: “Thừa nhận sai trái giống như cây chổi quét đi bùn đất khiến cho bề mặt sáng sủa và sạch hơn”. Thầy giáo Nhuận đã không biết rửa mặt nhưng còn làm cho mặt tớ vấy thêm bùn đất. Kết quả là con giun xéo lắm cũng quằn, cô giáo sinh năm 1983 đưa chuyện tống tiền ra ánh sáng công lý.
  Người thiếu phụ này trước đây nhẹ dạ cả tin, nông nổi bao nhiêu thì khi này bị đẩy vào cộng đường, vào đường hầm ko lối thoát đã... bật lại như lò xo bị nén hưởng thụ nên bung ra, cô đã tự nhận biết lại và sửa tớ.
  Cô giáo sinh năm 1983 trong vụ việc này vừa là tội đồ vừa là nạn nhân. tớ tin là dư luận cảm thông chiếm hữu cô giáo một thời sa chân ngã xuống vũng lầy đã biết tự tôi đứng dậy rũ bùn.
  Và kèm theo, phần lên án, phẫn nộ lại dành cho kẻ mạnh - người con trai tráo trở anh em. Ở đây thêm số 1 bài học “trông mặt nhưng mà bắt hình dong”, “chọn mặt gửi vàng”. yêu thích cuồng thì thương, người đàn bà cũng nên cân nhắc, tìm người boy của tôi, đừng liều nhắm mắt đưa chân mặc cho cảm xúc dẫn dắt.
  Và dòng bài học muôn thủa, anh em người mắc, người biết mà ko hiểu sao vẫn lặp lại: để người tình quay clip, tự sướng nhạy cảm đánh dấu làm… “ kỷ niệm”. cái “kỷ niệm” vụng dại đó đã khiến bao cô gái buộc phải nhục nhã, ê chề, khó dễ và trả chiếc giá quá đắt.
  biên soạn tới đây, tớ lại nghĩ đến chuyện được mất và bài học giữ ta, sửa mình, tới sự bửa và tỉnh táo nhận ra để rút chân khỏi vũng bùn. Chuyện tình cảm riêng tư ngang trái như con dao hai lưỡi, cực kì dễ đứt tay. Thỏa lòng ham muốn của mình thì vô đạo và làm tổn quý người thân.
  Cơn say nắng nào cũng làm ngạt mũi, nhức đầu. chiếm hữu thể cũng qua, giả dụ biết chữa trị; còn thả sức ngụp lặn mặc cho cảm xúc chi phối, dẫn dắt thì hậu quả không biết đâu mà lường, nhẹ là tan nát gia đình, nặng thì đứng trước vành móng ngựa. toàn cầu bằng xương bằng thịt và chiếm hữu cảm xúc chứ không phải gỗ đá và cũng chẳng ai nắm tay từ tối tới sáng.
  “Ai cũng sở hữu khi ko kể chồng quanh đó vợ/ nhưng trách chi các phút xao lòng” là chuyện mang thể xảy ra. Trách nhẹ, giận nặng, hay lên án, kết tội còn tùy thuộc vào tính chất, màn chơi sai lầm và sự độ lượng của người có liên quan. Rút lửa đáy nồi là một nghệ thuật, người thiếu nữ yên cầu học, người đại trượng phu càng trải nghiệm học trước khi cầu xin lòng tha vũ trang của người thân.
  Công ty dịch vụ thám tử Đức Tín sẽ giúp game thủ các gì?
  – chiếm hữu đội ngũ thám tử chung kinh nghiệm trong nghề nghiệp xử lý linh hoạt trong những tình huống tinh xảo và gian nan nhất.
  – câu kết mang công nghệ thám tử để có về những chứng cứ xác thực như các tấm ảnh cận cảnh, các đoạn video uy tín nhất, biên tập âm cuộc trò chuyện.
  – Chúng tớ sẽ xác minh thông tin đúng mực về tên tuổi, đang ở đâu và làm gì đối chiếm hữu kẻ thiết bị ba
  – Trong khi chúng ta sẽ tư vấn không mất tiền các chính sách để mến mộ quý khách ko thất vọng trong xử lý tình huống có thể xảy ra.

  Về cam kết có khách hàng:
  Công ty thám tử Đức Tín có khẩu hiệu:”Một chữ tín Vạn niềm tin” luôn đảm bảo cho người dùng
  uy tín – vội vã – Bảo Mật Tuyệt Đối


  [​IMG]
   
  anhdon11, 5/8/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!