1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Học cao đẳng điều dưỡng đáp ứng nhu cầu nhân lực Việt Nam

Thảo luận trong 'Tuyển sinh - tuyển dụng' bắt đầu bởi caodangduocbqp, 7/2/17.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. caodangduocbqp

  caodangduocbqp New Member

  Nhận thức về nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao khi xã hội ngày càng phát triển. Do đó, Điều dưỡng viên càng được khẳng định rõ rệt tầm quan trọng của mình. Vì vậy, trong những năm sắp tới cơ hội việc làm được mở rộng hơn cho sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng.

  Trong những năm vừa qua, đáp ứng nhu cầu của ngành y tế cũng như xã hội, Nhà nước đã chú trọng trong việc đầu tư vào công tác đào tạo Cao đẳng điều dưỡng nhằm nâng cao chất lượng đầu ra. Học viên theo học tại Cao đẳng Y Pasteur để khi ra trường có thể vận dụng những kiến thức học một cách tự tin vào việc chăm sóc sức khỏe người bệnh, sinh viên sẽ được truyền dạy một cách bài bản những kiến thức chuyên môn được rèn luyện kỹ năng tay nghề thành thạo. Điều dưỡng viên ngoài kỹ năng giỏi về chuyên môn thì còn cần kiên trì, có tâm và gắn bó với nghề vì không có công việc nào là nhàn hạ, trong đó có nghề Điều dưỡng.
  Xem thêm:Thời gian thi THPT quốc gia năm 2017

  [​IMG]


  Cụ thể, điều kiện cần là thí sinh tốt nghiệp THPT, còn điều kiện đủ do các trường quy định. Theo Thứ trưởng Ga, kỳ tuyển sinh năm 2016 dù có điểm sàn nhưng có hơn 100.000 thí sinh trên ngưỡng này không nộp đơn đăng ký xét tuyển dù rất nhiều trường tuyển không đủ chỉ tiêu. Điều này cho thấy thí sinh đã có sự tính toán, lựa chọn nhất định chứ không phải vào bất cứ trường Đại học nào là xong.

  Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Dược
  Địa chỉ: Phòng 106 nhà B - 131 Thái Thịnh - Đống Đa – Hà Nội.
  Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258
   
  caodangduocbqp, 7/2/17 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!