1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Học guitar bao lâu khi mới học đàn guitar

Thảo luận trong 'Tuyển sinh - tuyển dụng' bắt đầu bởi BangSeo03061991, 24/12/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. BangSeo03061991

  BangSeo03061991 New Member

  Học guitar bao lâu luôn là điều mà hầu hết các bạn đều thắc mắc trước khi bắt đầu học đàn guitar. Trung tâm dạy đàn guitar TPHCM xin cung cấp đến các em một số những kiến thức để các em tự tin hơn khi mới bắt đầu học đàn guitar. Điều mà các em phải tuân thủ ngay từ lần đầu tiên học đàn guitar đó là cần phải thật sự quyết liệt trong việc tập đàn guitar mỗi ngày. Điều cần chú ý đó là quá trình đó phải được duy trì đến suốt thời gian mà các em học đàn guitar. Thường thì các em chỉ lâu lâu mới đem cây đàn guitar chơi 1 lần thì thực sự các em mãi sẽ không chơi được guitar tốt lên được. Nếu các em dành ra mỗi ngày 1 tiếng đến 2 tiếng tập đàn guitar, nhằm ôn lại những kiến thức cũ sau đó nếu còn dư thời gian thì nên tập những bài mới hoặc kĩ thuật guitar mới thì trong thời gian ngắn thôi các em sẽ chơi được thành thạo guitar. Đây là yêu tố nắm giữ 60% kết quả chơi đàn guitar của các em có thành công không đều phụ thuộc rất nhiều vào việc luyện tập hàng ngày.
  Ngoài ra còn một số những điều mà các em cần lưu ý để chuẩn bị cho mình một hành trang tư tưởng để có thể bắt đầu học đàn guitar tốt hơn.
  [​IMG]
  • Đầu tiên là nên kiếm cho mình một cây đàn guitar tốt nhé! Các em cần nên biết rằng việc mua đàn guitar tốt sẽ giúp ích cho các em rất là nhiều vì việc có một cây đàn tốt sẽ đỡ mất công phải đi mua đàn guitar nữa, dễ bảo quản, âm thanh nghe hay và đặc biệt đó là cần đàn guitar không bị cong khi phản ứng với thời tiết bên ngoài. Điều mà các em cần lưu ý đó là việc bảo quản cây đàn guitar cần phải để nơi sạch sẻ thoáng mát, có thể treo trên tường, hoặc để gần nơi có máy lạnh. Điều này sẽ giúp cho các thớ gỗ không phải chịu áp lực thời tiết nóng lạnh thất thường làm ảnh hưởng đến chất lượng và âm thanh của cây đàn guitar khi chơi.
  [​IMG]
  • Tiếp theo hãy nên đến trung tâm dạy đàn guitar TPHCM hoặc cá trung tâm dạy đàn guitar khác để đăng kí một khóa học đàn guitar. Vì chúng tôi biết rằng nếu các em tự tập ở nhà thì việc chơi đàn sẽ vô cùng khó khăn và mất phương hướng, việc cần làm là phải có người thấy dạy đàn guitar để truyền đạt và bắt đầu cho các em những kiến thức cơ bản nhất rồi sau đó các em mới có thể tự tập đàn guitar tại nhà được. Không nên tự học đàn guitar tại nhà trong khi chưa biết một chút gì về guitar. Nếu các em cố gắng thì chắc cũng chỉ vỏ vẻ được vài hợp âm và điệu nhạc chứ chưa nắm được cách thức làm sao để có thể chơi bất kì loại nhạc nào mà chỉ cần nhìn vào bản nhạc là biết đánh. Học đàn guitar có những cách học nhanh như thế và vô cùng hiệu quả chắc chắn các em sẽ không nghiệm ra được khi tự học đàn guitar.
  Liên hệ tại Website: trungtamdaydan.com
  Email: ngucungcenter@gmail.com
  Đ/c: 33/1b Trường Chinh, p. Tân Thới Nhất, Quận 12
  Đt: 0901.379.776 - 0938.312.876 thầy Bằng
   
  BangSeo03061991, 24/12/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!