1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Hướng dẫn bố trí giường ngủ cho căn hộ cao cấp

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi haianh123, 2/8/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. haianh123

  haianh123 Member

  Bố trí giường ngủ hợp lý sẽ mang đến cho bạn những giấc ngủ ngon, giúp thuận lợi cho việc muabán căn hộ cao cấp tại tp hcm hay Hà Nội của bạn. Cùng tham khảo các cách trong bài viết này nhé.

  MỘT SỐ LƯU Ý
  Kể cả là với một căn hộ chung cư cao cấp lớn thì vẫn có nhiều nguyên nhân khiến bạn phải bố trí một căn phòng ngủ hai giường như phòng cho các bé hay phòng ngủ cho khách hay đơn giản là vì diện tích phòng quá lớn để chỉ bố trí một giường. Dù là lý do nào thì việc bố trí hai giường ngủ cho một căn phòng không phải là chuyện dễ như bạn tưởng. Có nhiều cách bố trí khác nhau cho các mục đích sử dụng khác nhau và cần bạn phải tính toán kỹ trên căn chung cư cao cấp của mình để lựa chọn cho đúng.

  [​IMG]
  Nên lựa chọn giường ngủ một cách hợp lý
  BỐ TRÍ SONG SONG
  Bố trí song song là cách bố trí phổ biến và thông dụng nhất khi gia chủ chọn mua hoặc bán chung cư cao cấp tại Hà Nội. Ưu điểm và cũng là nhược điểm của cách bố trí này là nó chỉ thích hợp cho các căn hộ cao cấp tại Hà Nội rộng rãi vì chúng khá tốn không gian. Hai giường khi xếp song song không thể đặt sát gần nhau mà cần có một khoảng không ở giữa, bạn có thể đặt vào khoảng không này bàn nhỏ hay tủ thấp để đựng đồ. Hai đầu giường lúc này sẽ kê sát vào một mép tường và có cách bố trí giống với nhau.

  [​IMG]
  Bố trí giường song song là cách bố trí phổ biến và thông dụng nhất
  Đáp ứng được những yếu tố trên, việc mua bán hay cho thuê căn hộ chung cư tại Hà Nội và tp hcm của bạn sẽ rất thuận lợi, không gặp khó khăn gì
   
  haianh123, 2/8/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!