1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Hướng dẫn cách điều khiển xe Toyota Innova tránh tắc đường

Thảo luận trong 'Xe cộ' bắt đầu bởi trannhan2016aaaaa, 28/10/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. trannhan2016aaaaa

  trannhan2016aaaaa New Member

  Đối với nhiều tài xế hiện nay thì một nỗi ám ảnh với họ không phải là lái xe trên một con đường dài thăm thẳm mà đó chính là cảnh tắc đường trong cái nắng như thiêu như đốt của mùa hè. Thực tế cho thấy khi mà nhiệt độ càng tăng cao thì xe cộ sẽ càng dễ hỏng hóc, tâm lý cùng sức khỏe của mọi người cũng sẽ bị ảnh hưởng nặng nề.

  Theo bảng gia xe toyota thì những chiếc xe hơi hiện nay có giá khá mắc do đó mà chủ xe nào cũng sẽ cảm thấy xót nếu như chiếc xe của mình phải dừng lại lâu giữa tiết trời nóng nực. Việt Nam hiện nay là một trong những quốc gia có tình trạng tắc đường kinh khủng trên thế giới và trở thành nỗi sợ hãi của khá nhiều người. Mỗi ngày ra đường bắt gặp hình ảnh hàng người nhích từng chút một trên một đoạn đường không phải ngắn. Do đó mà nhiều người bị căng thằng, stress và gây ra những vụ va chạm đáng tiếc.


  Tắc đường là nỗi ám ảnh của nhiều người

  Bài toán tắc đường là bài toán không dễ có lời giải, do vậy để có thể chủ động thì bạn cần phải có biện pháp để tránh. Thông thường vào buổi sáng và xế chiều, lúc mọi người đi học, đi làm và về nhà, đây chính là những khung giờ cao điểm, mật độ người tham gia giao thông cao, do vậy tốt nhất là bạn nên tránh di chuyển vào những giờ này nhé.

  Bạn cũng nên sử dụng những chiếc xe cá nhân như Vios để dễ điều khiển hơn. Hãy tham khảo mức giá bán của dòng xe này tại địa chỉ https://www.facebook.com/xetoyotaviosgiabaonhieutaitphcmvahanoi/ nhé. Bạn cũng nên lập một kế hoạch cụ thể hơn và kiểm tra bản đồ, nắm bắt được những cung đường nào hay bị tắc thì hãy tránh ra và chọn đường khác tuy dài hơn nhưng mà không bị tắc nhé.


  Sử dụng công nghệ hiện đại để cập nhật tình trạng giao thông

  Ngoài ra thì bạn cũng nên tận dụng những công nghệ hiện đại được trang bị trên xe để điều chỉnh hướng đi đúng nhất nhé. Thông qua đó bạn sẽ biết được đường nào đang bị tắc, bộ phận điều hướng cũng vô cùng hữu ích đấy.

  Tham khảo thêm giá bán của dòng xe Fortuner trên thị trường hiện nay tại địa chỉ https://www.facebook.com/xeototoyotafortunergiabaonhieutaivietnam/ nhé. Bạn sẽ biết được dòng xe nào thích hợp nhất để đi trên những con đường tắc nghẽn đấy.
   
  trannhan2016aaaaa, 28/10/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!